Studio của Ngô Diệc Phàm bị phong toả trong đêm, hàng chục staff chặn đường, đến siêu xe cũng bị "bế" đi luôn rồi?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:30 01/08/2021

Đến cả studio cũng bị phong toả rồi, Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp còn staff đồng loạt mất việc.

Tối ngày 31/7, trang China News dẫn lại tuyên bố cực nóng của cảnh sát Bắc Kinh về việc chính thức bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Theo đó, các studio, phòng làm việc liên quan của Ngô Diệc Phàm đã bị phong toả. Hình ảnh mới nhất trong đêm tại studio của Ngô Diệc Phàm đã được netizen đăng tải thu hút sự chú ý.

Studio của Ngô Diệc Phàm bị phong toả trong đêm, hàng chục staff chặn đường, đến siêu xe cũng bị bế đi luôn rồi? - Ảnh 1.

Hình ảnh hàng chục staff studio của Ngô Diệc Phàm đứng xếp hàng chặn đường

Hàng chục staff của studio đã đứng dàn hàng ngang chặn đường. Ngô Diệc Phàm hiện tại dường như đã mất hoàn toàn sự nghiệp, dàn staff của studio cũng đứng trước nguy cơ mất việc. Đặc biệt, nhiều người còn phải đối mặt với án phạt nếu có liên quan đến vụ việc của Ngô Diệc Phàm.

Có thể mọi thứ liên quan đến Ngô Diệc Phàm cũng sẽ bị tịch thu để điều tra làm rõ. Hình ảnh chiếc siêu xe màu vàng có chữ Kris được cho là của Ngô Diệc Phàm cũng đã bị "bế" đi. Giờ thì thật sự là... đến "cái nịt" cũng không còn.

Studio của Ngô Diệc Phàm bị phong toả trong đêm, hàng chục staff chặn đường, đến siêu xe cũng bị bế đi luôn rồi? - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe được cho là của Ngô Diệc Phàm đã bị kéo đi trong đêm

Trước đó, ngay sau khi scandal nổ ra, netizen cũng phát hiện công ty Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm đã dọn đi sạch sẽ, không còn một dấu vết gì.

Studio của Ngô Diệc Phàm bị phong toả trong đêm, hàng chục staff chặn đường, đến siêu xe cũng bị bế đi luôn rồi? - Ảnh 3.

Hình ảnh công ty Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm đã dọn đi sạch

Nguồn, Ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm