Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém

Rosy Cheeks; Ảnh: Keo, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 24/11/2019

Giới trẻ Sài thành đã không ăn diện thì thôi, một khi lên đồ thì chỉ có nổi bần bật trở lên.

Sự kiện sneaker và streetwear Sole Ex được tổ chức mỗi năm một lần dành cho dân chơi giày đúng nghĩa đã vừa diễn ra đầy hào hứng vào ngày 24/11 tại Sân Vận Động Quân khu 7, TP.HCM. Không ngoài dự đoán của nhiều người, Sold Ex 2019 tiếp tục khiến các tín đồ trẻ đảo điên khi tập hợp nhiều thương hiệu local cực chất, tạo cơ hội cho giới streetwear chiêm ngưỡng và sở hữu nhưng con giày độc-đẹp-đỉnh trong không gian độc đáo pop-up store.

Chính vì là sự kiện thời trang hấp dẫn, nên ngay từ sớm các bạn trẻ đã "quẩy" đồ đẹp mê đến tham gia cùng những người tín đồ cùng chung sở thích. Phải nói rằng, nhiều bạn chưng diện outfit "xịn sò" đúng chuẩn, vừa nhìn đã thấy lượm lặt được vài chiêu mix & match tuyệt hay.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 1.

Khoe cây đồ street style theo phong cách layer đẹp mắt, cô bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người, đồng thời chứng minh "combo" áo phông + sơ mi + blazer phóng khoáng, kết hợp quần âu và sneaker cá tính tạo nên công thức mix & match hay ho ra trò.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 2.

Đại diện cho hình ảnh cá tính của thế hệ "IT girl", cô bạn "quẩy hăng" với outfit gồm áo thun dài tay, quần cargo hầm hố và boots đen thời thượng.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 3.

Phong cách diện đồ chuẩn tông đen/trắng chưa bao giờ là nhàm chán với dân sành thời trang.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 4.

Đôi bạn này tỏ ra khá hào hứng khi tham gia Sole Ex năm nay. Cả hai đều chọn cho mình set đồ cực cool phối cùng sneaker chất ngầu không cần bàn cãi.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 5.

Tuy trời nắng nóng nhưng một khi đã muốn "xì tai" hơn người thì anh bạn này chẳng ngại khoác lên mình set đồ đen và phụ kiện cồng kềnh cộp mác phi hành gia.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 6.

Đến với Sole Ex là đến với hội những bạn trẻ ăn diện cool ngầu, sở hữu những đôi sneaker trendy đang làm mưa làm gió.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 7.

Anh chàng này cũng cho thấy tài mix đồ đơn giản nhưng xịn sò ra phết, từ đầu đến cuối đều tông xuyệt tông đỏ/đen.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 8.

Thêm một đôi bạn chứng minh rằng diện trang phục basic đến đâu thì vẫn có thể chất hơn trong tích tắc nếu kết hợp với một đôi sneaker cá tính, nổi bật.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 9.

Trong khi đó, anh chàng đeo kính lại lên đồ style thư sinh, lãng tử với outfit caro và sneaker trắng.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 10.

Ăn diện có thể không giống ai nhưng độ cool thì khó ai sánh bằng chính là những gì có thể hình dung về anh chàng với phong cách street style đen/trắng.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 11.

Bỏ qua những món phụ kiện lỉnh kỉnh diện trên người thì chiếc quần mỗi ống một màu của anh bạn này cũng đã đủ làm người khác phải "đứng hình" mấy giây.

Street style giới trẻ tại Sole Ex 2019: Không chỉ khoe giày “chất”, các bạn trẻ còn lên đồ siêu “xịn”, không thiếu ca cực chặt chém - Ảnh 12.

Điểm 10 tròn trĩnh dành cho anh chàng này vì đã kì công lên đồ cosplay Naruto chuẩn và lạ hết chỗ nói.

Cận cảnh những đôi sneaker xịn sò được giới trẻ Sài thành chưng diện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm