Street style giới trẻ Hàn mang đến kho bí kíp mặc "nhồi" mà vẫn trendy hết nấc ngày mưa rét, nhất là loạt công thức với áo phao

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 09/12/2018

Việc lên đồ sao cho đủ ấm nhưng vẫn đảm bảo đẹp mắt ngày mưa rét sẽ chẳng còn khó khăn nếu bạn tham khảo street style tuần qua của giới trẻ Hàn.

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 1.

Quần bò yếm kết hợp bomber jacket dày dặn chính là combo trẻ trung, hiện đại và đặc biệt là đảm bảo ấm áp, rất hợp để các cô nàng năng động diện trong những ngày mưa rét. Để tăng độ ấm hơn nữa cho công thức này, bạn có thể phối thêm áo len cổ lọ và mũ len.

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 2.

Đồ tối màu trông thì cool thật nhưng diện mãi cũng chán, đó là lý do mà bạn nên thử lên đồ với toàn tông màu sáng như cô nàng này. Ngoài cách phối hai gam trắng và xanh dương chủ đạo rất bắt mắt, còn một thứ mà bạn nên để ý ở set đồ này, đó chính là chiếc áo khoác bông hay còn gọi là áo khoác Teddy, một trong những kiểu áo khoác "hot hit" của mùa đông năm nay.

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 3.

Trời mưa rét mà có một chiếc áo phao dáng dài an toàn như thế này thì còn gì bằng. Tuy chiếc áo này mang chức năng giữ ấm là chính nhưng bạn vẫn có thể khiến tổng thể trở nên hút mắt hơn bằng việc phối màu thật nổi cho set đồ bên trong.

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 4.

Nếu như áo phao dáng dài là món đồ chống rét cơ bản thì áo phao dáng ngắn lại là hot trend của mùa đông năm nay. Ngoài kiểu dáng năng động, thời thượng, áo phao ngắn còn có rất nhiều tông màu bắt mắt, đơn cử như gam xanh lá diện với áo len màu nâu rất hợp này...

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 5.

... hay gam nâu cam cực tây nổi bần bật...

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 6.

... và thú vị hơn cả là gam màu trắng hiện đại, mix cùng đồ đen thì chỉ có chất lừ.

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 7.

Áo khoác Teddy dễ thương được cô nàng này mix cùng blazer kiểu cách kèm theo belt bag thời thượng trông hết sức phá cách và hay ho.

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 8.

Trench coat sẽ chẳng còn già nua khi bạn layering với áo kẻ ô như thế này. Ngoài ra, bạn có biết rằng trench coat rất hợp để diện cùng mũ thuyền trưởng không?

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 9.

Áo khoác Teddy lại một lần nữa xuất hiện trong street style tuần qua của giới trẻ Hàn, phần nào cho thấy sự thịnh hành của item này. Ngoài cách phối tầng lớp rất thú vị ra thì set đồ này còn ghi điểm ở khoản phối màu ton-sur-ton hết sức bắt mắt.

Street style giới trẻ Hàn mang đến cả kho bí kíp mặc nhồi mà vẫn trendy hết nấc cho ngày mưa rét, hay nhất là loạt công thức với áo phao - Ảnh 10.

Cách đơn giản nhưng đảm bảo hiệu quả để bạn tăng độ cool ngầu, hiện đại cho set đồ với áo khoác dạ to sụ chính là một đôi combat boot.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm