Streamer điển trai tham gia thử thách điên rồ, đạt kỉ lục thế giới với hơn 200 giờ stream không nghỉ

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/05/2020

Nam streamer Reesecy đã phá vỡ kỉ lục trước đó, trở thành người có danh hiệu livestream không ngừng nghỉ lâu nhất thế giới.

Một streamer Twitch từ xứ Wales tên Reecesy đã đạt được thành thích về việc phát sóng liên tục mà không bị gián đoạn, phá vỡ kỷ lục được thiết lập bởi CallMeCypher hồi tháng 4.

Streamer điển trai tham gia thử thách điên rồ, đạt kỉ lục thế giới với hơn 200 giờ stream không nghỉ - Ảnh 1.

Nam streamer CallMeCypher.

Trong vài tháng gần đây, trên nền tảng phát trực tuyến Twitch đã xuất hiện nhiều streamer tham gia vào thử thách livestream liên tục mà không bị gián đoạn. "Phát súng" đầu tiên trong phong trào này là LosPollosTV, người lập kỉ lục phát sóng 200h liên tiếp vào đầu tháng 4 vừa qua.

Tưởng chừng danh hiệu kẻ phát sóng lâu nhất sẽ thuộc về tay LosPollosTV, nhưng chưa đầy 1 tháng sau, streamer CallMeCypher đã phá vỡ kỉ lục này với 200 giờ 18 phút 17 giây livestream không ngừng nghỉ.

"Cuộc đua" đến với danh hiệu ngày càng cam go khi 2 tuần tiếp theo, kỉ lục lại chạm đến mốc mới bởi streamer Reesecy.

Streamer điển trai tham gia thử thách điên rồ, đạt kỉ lục thế giới với hơn 200 giờ stream không nghỉ - Ảnh 2.

Nam streamer Reesecy.

Reesecy là streamer người Anh sở hữu khoảng 7.500 người theo dõi. Vào ngày 3/5, anh quyết định tham gia vào thử thách phát sóng liên tục nhằm mục tiêu phá vỡ kỉ lục của CallMeCypher.

Ngày 11/5, Reese thông báo với người hâm mộ trên Twitter rằng anh đã phá vỡ kỉ lục livestream liên tục với 200 giờ 30 phút 28 giây, cách biệt với Cypher tận 12 phút 11 giây.

Streamer điển trai tham gia thử thách điên rồ, đạt kỉ lục thế giới với hơn 200 giờ stream không nghỉ - Ảnh 3.

"Tôi đã chính thức đánh bại kỉ lục thế giới về việc phát sóng liên tục. Livestream kết thúc vào 200 giờ 30 phút 28 giây. Thật là chuỗi 8 ngày phát sóng điên rồ nhất cuộc đời tôi", Reesecy viết.

Để kỉ niệm cho sự kiện trọng đại này, anh "ăn mừng" bằng cách chơi tựa game Valorant. Đồng thời, anh cũng cảm ơn người hâm mộ đã kiên nhẫn theo dõi livestream dài "vô tận" này.

Streamer điển trai tham gia thử thách điên rồ, đạt kỉ lục thế giới với hơn 200 giờ stream không nghỉ - Ảnh 4.

Reesecy đang chơi tựa game Valorant.

Với thành tích của Reesecy, chắc hẳn sẽ có thêm rất nhiều người sẽ tham gia vào thử thách đặc biệt này. Liệu có ai sẽ phá vỡ kỉ lục này trong tương lại gần hay không? Không ai biết trước được.

Streamer điển trai tham gia thử thách điên rồ, đạt kỉ lục thế giới với hơn 200 giờ stream không nghỉ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm