Starbucks ra mắt đồ uống mới màu hồng siêu "bánh bèo", kết hợp những trái cây được rất nhiều người thích

Lam Lam, Theo Trí Thức Trẻ 23:26 30/04/2019

Trong ngày hôm nay, 30/4, Starbucks đã vừa cho ra mắt một loại đồ uống mới vô cùng bắt mắt. Đó là sự kết hợp giữa các nguyên liệu rất độc đáo đó.

Starbucks vốn đã rất "quen mặt" trong việc liên tục tung ra các món đồ uống mới gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội. Ở mỗi nước khác nhau, Starbucks lại cho ra đời những sản phẩm mới khác nhau.

Điển hình nhất, trong ngày hôm nay, 30/4, Starbucks đã tung ra sản phẩm mới được bán tại các cơ sở ở Mỹ và Canada, dự báo sẽ lại gây sốt Instagram. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, món đồ uống này trông vô cùng "bánh bèo" với màu hồng đặc trưng, nhìn rất bắt mắt.

Starbucks ra mắt đồ uống mới màu hồng siêu bánh bèo, kết hợp những trái cây được rất nhiều người thích - Ảnh 1.

Món đồ giải khát mới này là sự kết hợp giữa hương vị của các loại trái cây nhiệt đới, bao gồm sự thơm béo của cốt dừa hoà quyện với xoài ngọt và thanh long. Có lẽ, cái tên mà nhiều người gọi là "Dragon Drink" cũng bắt nguồn từ một trong các nguyên liệu làm nên các món đồ uống này là thanh long (dragon fruit). 

Sữa dừa (hay cốt dừa) vốn đã là nguyên liệu quen mặt trong rất nhiều loại đồ uống. Nó có thể kết hợp được với nhiều hương vị khác nhau. Thế nên, khi kết hợp cùng với các loại trái cây khác như xoài hay thanh long cũng không quá lạ khi nó tạo nên được món đồ uống gây ấn tượng như vậy.

Tất cả các hương vị béo ngậy của cốt dừa, ngọt thơm của xoài và sự tươi mát của quả thanh long đã được mix vào cùng với nhau. Đặc biệt, món đồ uống này còn có những miếng thanh long đỏ được xắt nhỏ, tạo nên sự thú vị khi bạn vừa được uống, lại vừa được ăn. Cảm giác miếng thanh long tan đều trong miệng, lại hoà với vị xoài, vị dừa rất lạ.

Starbucks ra mắt đồ uống mới màu hồng siêu bánh bèo, kết hợp những trái cây được rất nhiều người thích - Ảnh 3.

Một điểm thú vị khác, đó là trong món đồ uống này có chứa một lượng nhỏ caffeine. Thế nên nếu bạn có thói quen uống cà phê để giữ sự tỉnh táo thì hoàn toàn có thể sử dụng món đồ uống mới này để thay thế.

Starbucks ra mắt đồ uống mới màu hồng siêu bánh bèo, kết hợp những trái cây được rất nhiều người thích - Ảnh 4.

Nguồn tham khảo (source): thisisinsider, starbucks, elitedaily.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm