Xuất hiện bản sao cùng trung tâm thẩm mỹ với Dương Mịch

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 18/03/2014

Hình ảnh của nghệ sĩ trẻ Hồ Ân Ỷ đang gây chú ý vì ngoại hình rất giống Dương Mịch.

Trang Ent của Trung Quốc sáng nay đã đăng tải loạt ảnh của nữ nghệ sĩ trẻ Hồ Ân Ỷ và không quên nhấn mạnh cô là “bản sao” của Dương Mịch khi sở hữu ngoại hình cực giống nữ diễn viên xinh đẹp nhưng gợi cảm hơn hẳn.

Nhiều góc ảnh cho thấy, mắt và khuôn miệng của Ân Ỷ gần như y chang đàn chị nổi tiếng. Cũng thời điểm này, dư luận càng tỏ ra chắc chắn với phỏng đoán Dương Mịch từng thẩm mỹ. “Sự giống nhau là quá lớn. Trước Hồ Ân Ỷ, cũng có không ít nghệ sĩ trẻ hiện nay giống Dương Mịch đáng kinh ngạc. Đó là sự trùng hợp hay là hệ quả tất yếu của việc thẩm mỹ cùng một trung tâm đây”, một cư dân mạng bình luận trên trang QQ.
 
 
 
Vẻ đẹp nóng bỏng của "bản sao Dương Mịch"
 
Thực tế, từ vài năm trở lại đây, Dương Mịch đã dính khá nhiều tin đồn đi gọt mặt, chỉnh mũi, và làm môi. Mặc dù nữ diễn viên này liên tục phủ nhận nhưng báo chí vẫn khẳng định Dương Mịch đã “tút” nhan sắc bằng dao kéo.
 
 
 

Hồ Ân Ỷ sinh ra ở Trùng Khánh và đang học tại Học viện âm nhạc Tứ Xuyên. Khi được hỏi về việc được so sánh với Dương Mịch, cô tỏ ra rất phấn khích: “Là một nghệ sĩ trẻ đàn em, tôi thực sự thấy may mắn khi được so sánh với nữ diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch”. Tuy nhiên, cô phủ nhận việc thẩm mỹ giống đàn chị như tin đồn.
 
 
 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm