Xôn xao những "bằng chứng" minh oan cho “tiểu Kim Tae Hee” Ji Yeon

Doremon - Cà Phê, Theo 00:00 09/10/2010

Sau những cáo buộc bị cho là Ji Yeon tham gia chat sex, mới đây cư dân mạng đã chứng minh rằng “tiểu Kim Tae Hee” hoàn toàn vô tội.

Như chúng tớ đã đưa tin, những ngày gần đây các fans Kpop, đặc biệt là fans hâm mộ nhóm T-ara đang rất quan tâm đến video clip chat sex tràn lan trên mạng bị tình nghi là của “tiểu Kim Tae HeeJi Yeon. Trong video clip không lành mạnh này là một cô gái có ngoại hình giống với Ji Yeon, từ từ cởi đồ trước ống kính webcam khoe ra những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.
 
Ji Yeon
 
Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau những bằng chứng chứng minh rằng cô gái trong video kia không phải là Ji Yeon. Hãy cùng chúng tớ kiểm tra lại những chứng cớ này!

Đầu tiên là trên cộng đồng blog Twitter, hàng loạt các tin nhắn đã được cư dân mạng gửi đi với thông điệp ủng hộ Ji Yeon. Ngay cả với những người không phải là fans của Ji Yeon hay T-ara cũng lên tiếng khẳng định cô gái kia không phải là “tiểu Kim Tae Hee”. Một người tự xưng không phải là fan của T-ara đã đưa ra những bằng chứng chụp từ video bẩn kia và một đoạn clip của chính Ji Yeon để chứng minh những điểm khác biệt (trong clip Ji Yeon mặc áo pull ngắn tay màu hồng).


 Ji Yeon “thật sự” dùng tay trái để chỉnh webcam và nghe điện thoại, còn cô gái áo xám kia dùng tay phải. Các fans của T-ara cũng như Ji Yeon đều biết rằng cô nàng thuận tay trái và không dễ dàng để đổi hay dùng cả tay trái và phải.

 So sánh 2 video, ánh đèn phản chiếu trên bàn máy tính là khác nhau. 


 Điện thoại khác nhau mặc dù cùng là màu đen.

Nếu nhìn kỹ 2 bức ảnh có thể thấy 2 gương mặt khác nhau: kiểu tóc, gương mặt thon, chiếc áo treo trên tường...

Trên trang Nate, một fan còn đưa ra những bằng chứng chi tiết hơn, tập trung vào bối cảnh sơ đồ căn phòng trong 2 đoạn video, trong đó có 4 điểm khác biệt:
 


1. Ở cuối căn phòng có một vật màu đen, và giường ngủ gắn liền sát cạnh vật màu đen đó
2. Giữa cửa và đàn piano (trong ảnh thật của Ji Yeon) không hề có chỗ trống nào. Tuy nhiên, trong clip thì lại có chỗ trống
3. Màu nền của sàn nhà là khác nhau.
4. Màu sắc của trần nhà cũng khác nhau, trần nhà trong clip không có hoa văn, còn căn phòng của Ji Yeon thì có.

Ngoài ra còn có một chi tiết khá thuyết phục là trên cánh tay trái của Ji Yeon có một nốt ruồi giữa cẳng tay trái, cô gái trong video “khiêu dâm” kia không hề có.

Cánh tay trái của Ji Yeon có nốt ruồi

Còn trong video bẩn kia, cô gái này không hề có nốt ruồi ở tay

Bên cạnh đó, Ji Yeon cũng có nốt ruồi ở gần nách phía bên phải, so sánh vị trí nốt ruồi có thể thấy khác nhau.Mới đây, cô nàng Jung Ga Eun, người được coi là “tiểu Song Hye Kyo” và là bạn của Ji Yeon trong chương trình Heroes của đài SBS đã đứng lên bảo vệ cho bạn mình. Trên blog cá nhân, Ga Eun đã đăng tải những bức ảnh có Ji Yeon và cô rồi viết: “Thế giới này thật sự quá dễ dàng để khiến ai đó bị lừa. Xin đừng để lại bất cứ vết sẹo nữa. Ji Yeon xinh đẹp và vô tội của chúng ta đang cười như này, vậy mà phải chịu đựng một tin đồn không thể tin nổi. Tôi ước gì mọi người sẽ nhận ra, ít nhất là bây giờ, điều gì là phải trái."


Jung Ga Eun (thứ 2 từ phải sang)

Tuy nhiên, trái với ý tốt của Ga Eun, cư dân mạng đã phản đối hành động này của cô nàng:"Sự thật duy nhất ở đây là cô đề cập đến tin đồn một lần nữa đã làm tổn thương Ji Yeon? Tại sao cô lại khơi ra chuyện này khi cô ấy đang cố quên đi? Cô có phải đang chống lại cô ấy không vậy?"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm