“Vợ cũ cắm sừng” Ngô Kỳ Long xuống sắc, béo phì

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 11:05 05/03/2014

Mã Á Thư xuất hiện trên phố cùng người chồng hiện tại với gương mặt béo phì và già nua.

Mới đây, các tay săn ảnh trang Sohu đã đăng tải hình ảnh của nữ diễn viên Mã Á Thư xuất hiện cùng ông xã ở phía bên ngoài một khách sạn tại Bắc Kinh. Cả hai trò chuyện và đi ra từ khách sạn, sau đó cùng lên xe di chuyển về trung tâm thành phố.
 
“Vợ cũ cắm sừng” Ngô Kỳ Long xuống sắc, béo phì 1
 
“Vợ cũ cắm sừng” Ngô Kỳ Long xuống sắc, béo phì 2
 
“Vợ cũ cắm sừng” Ngô Kỳ Long xuống sắc, béo phì 3
Mã Á Thư xuất hiện béo phì bên người chồng hiện tại

Vóc dáng của Mã Á Thư trong bộ trang phục màu đen khiến nhiều người ngạc nhiên vì cô trông béo và xuống sắc rõ rệt. Ở góc ảnh nghiêng, gương mặt ngấn mỡ của cô cho thấy nữ diễn viên này vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng sau khi sinh nở lần đầu. Nhiều người cho biết, họ không thể tin rằng, đây từng là người đẹp làm đau tim Ngô Kỳ Long.
 
“Vợ cũ cắm sừng” Ngô Kỳ Long xuống sắc, béo phì 4
 
“Vợ cũ cắm sừng” Ngô Kỳ Long xuống sắc, béo phì 5
 
“Vợ cũ cắm sừng” Ngô Kỳ Long xuống sắc, béo phì 6
Khó có thể nhận ra cô từng là người đẹp nổi tiếng
 
“Vợ cũ cắm sừng” Ngô Kỳ Long xuống sắc, béo phì 7
Ảnh cưới của Mã Á Thư và người chồng thứ hai

Mã Á Thư từng kết hôn với Ngô Kỳ Long vào năm 2006 bất chấp độ nổi tiếng khá chênh lệch của hai người. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, nữ diễn viên gốc Hồi này đã bị “tóm” ảnh ra vào khách sạn với một người đàn ông ngoại quốc, hiện đang là chồng cô. Bị bắt quả tang ngoại tình, chính Mã Á Thư đã đệ đơn ly hôn và nhận từ Ngô Kỳ Long hơn 2 triệu USD (hơn 40 tỷ đồng).

Gần đây, khi chuyện tình của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi được công khai, nhiều nguồn tin cho biết, Mã Á Thư chúc phúc cho chồng cũ nhưng không quên đòi hỏi kinh phí cấp dưỡng hàng năm. Trước những tin tức này, nữ diễn viên họ Mã khi trả lời phỏng vấn cho biết đó chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm