Uyên Linh "tá hỏa" trước thông tin "bị ăn tát" đầu năm

Chocolate, Theo 11:50 31/01/2012

Vì status trên facebook của một blogger thôi đấy!

Rạng sáng hôm nay (31/1), trên trang cá nhân của một blogger đăng tải đoạn status với nội dung: "Tại sao làm thần tượng âm nhạc mà không lo hát lại lo yêu để bị ăn 4 tát tai vậy em"? Ngay lập tức, status này đã nhận được rất nhiều comment trên mạng. Nhiều nguồn thông tin cho rằng vụ việc này diễn ra vào tối qua (30/1) tại phòng trà WE.Với dòng status này, nghi vấn thần tượng âm nhạc có lẽ là nữ. Danh sách những nữ ca sĩ Vietnam Idol được đưa ra gồm có: Phương Vy, Uyên Linh, Văn Mai Hương.


Những comment trên mạng đặt nghi án cao nhất là Uyên Linh

Phương Vy được cho rằng ngoài cuộc vì cô nàng vốn ít ầm ĩ trên báo chí chuyện tình cảm. Văn Mai Hương đang có nghi án hẹn hò với "trai chưa vợ" Lê Hiếu nên cũng được loại ra. Và mọi sự tò mò dường như đổ dồn về phía Vietnam Idol 2010 Uyên Linh.


Dù Phương Vy...


... và Văn Mai Hương cũng bị đặt trong vòng nghi vấn

Ngay lập tức, chúng tớ đã liên hệ với quản lý của Uyên Linh để tìm hiểu rõ sự việc. Theo chị ấy cho biết, Uyên Linh đang rất bàng hoàng về những tin đồn vô căn cứ đến với mình. Được biết, suốt từ Tết đến giờ Uyên Linh không hề có lịch diễn ở phòng trà này. Quản lý chị ấy cũng nói thêm, trong vài ngày tới Uyên Linh cũng hoàn toàn không có lịch diễn ở đây. Đây chỉ là tin đồn nên Uyên Linh cũng không biết phải trả lời thế nào, khi không có gì là chứng cứ xác đáng đã tuyên bố ngay là Uyên Linh.Hi vọng trước những thông tin không rõ nguồn gốc, mọi người có thể tỉnh táo để nhìn rõ sự việc, tránh gây hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các nghệ sĩ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm