Trương Bá Chi rao bán nhà chục tỷ trả nợ

Cách Cách, Theo 12:09 24/01/2013

Cô đang rao bán căn nhà của mình với giá 8 triệu đô la Hồng Kông.

Báo chí Hồng Kông cho hay, nữ diễn viên Trương Bá Chi đang rao bán căn biệt thự đắt giá của mình với giá 8 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 23 tỷ đồng) để trả nợ cho cha. Theo đó, căn biệt thự này đang khó khăn trong việc tìm kiếm người mua do thị trường nhà đất hiện rất ế ẩm.
 
Trương Bá Chi rao bán nhà chục tỷ trả nợ  1

“Để cứu cha cô ấy và để ông có thể về nước, Bá Chi không thể làm gì khác ngoài việc rao bán căn nhà của mình. Báo chí đã rùm beng, cha Bá Chi đã bỏ trốn và chủ nợ liên tục làm phiền cô ấy...”, nguồn tin này nói.
 
Trương Bá Chi rao bán nhà chục tỷ trả nợ  2

Trước đó, vào chiều ngày 17/1, một tấm áp phích lớn của nạn nhân bị cha Bá Chi lừa gạt đã được treo trước cửa nhà ông này. Cha ruột Trương Bá Chi - ông Trương Nhân Dũng bị tố đã lừa đảo 2 triệu đô la Hồng Kông (khoảng gần 6 tỷ đồng) và sau đó bỏ trốn sang Ấn Độ. Trong gia đình Bá Chi, người duy nhất có tiềm lực kinh tế là cô nên gánh nặng trả nợ đổ dồn vào bà mẹ hai con này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm