Tronie thách đấu cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong "Đấu trường Knock Code"

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/04/2014

Cả hai có vẻ sẽ không nhân nhượng khi quyết cạnh tranh tới cùng trong "Đấu trường Knock Code", một trò chơi cực vui đang diễn ra trên fanpage của LG mobile Việt Nam.

Không chỉ riêng Ninh Dương Lan Ngọc hay Tronie Ngô, “Đấu Trường Knock Code” còn thu hút một lượng fan lớn tham gia thách đấu. Vậy lý do gì khiến đấu trường này có sức hấp dẫn đến thế? Anh chàng rapper Tronie đã đưa ngay 3 lý do.
 
 
Một là: Nếu bạn thích cảm giác cạnh tranh, thách đấu cùng người khác, thì hãy vào đây.
 
Hai là: Kiểm tra độ tinh anh, nhanh nhạy của mình đến đâu để bắt kịp các mã code được Gõ trên màn hình điện thoại trong clip. Bạn sẽ rất phấn khích khi vượt qua mỗi thử thách đấy.
 
Ba là: Bạn có biết bộ đôi cực chất LG L70 Dual & LG L90 Dual thuộc dòng LG L Series III mới nhất hiện nay không? Nếu chưa biết thì hãy gõ Google để search nhé, không thì có thể xem thông tin bên hình dưới. Vì hạng càng cao và thắng thử thách thì một trong hai chú dế này sẽ thuộc về bạn.
 
 
Ba lý do trên có đủ sức thuyết phục bạn GÕ ngay đường link: https://apps.facebook.com/dautruongknockcode để tham gia ngay chưa? Chứ cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc thì đã chính thức chào sân và cạnh tranh gay gắt với Tronie để giành vị trí Bậc Thầy trong đấu trường. Nhắc đến vị trí Bậc Thầy, chắc bạn sẽ tò mò “Là sao???”, nên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ chỉ điểm ngay với bạn về cách thức tham gia Đấu Trường.
 
 
Có một điểm bạn cần chú ý nhé. Khi đạt đến danh hiệu Bậc Thầy, các cao thủ sẽ cùng tham gia một thử thách vô cùng thách thức là giải mã Knock Code với clip “Tuyệt đỉnh công phu”. Clip này chỉ xuất hiện một lần và duy nhất nên phần thưởng sẽ cực “khủng” là 10,000 điểm. Ghi được điểm này là bạn tăng lợi thế để bứt phá về đích và rinh LG L Series III về.
 
Vậy là bạn đã nắm rõ luật thách đấu chưa nào? Nếu vẫn còn “lâng lâng” thì click vào https://apps.facebook.com/dautruongknockcode để tìm hiểu và tham gia ngay nhé!
 
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm