Tóc Tiên phản ứng dữ dội vì bị spam quảng cáo quá nhiều trên instagram

Gia Thông, Theo Trí Thức Trẻ 12:18 25/03/2015

Từ các sản phẩm quần áo, trang sức cho đến thức ăn được spam đều đặn thậm chí lấn át các bình luận của người thân và các fan của Tóc Tiên và nhiều sao Việt khác.

Gần đây trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những tài khoản buôn bán hay spam tới những dòng trạng thái, hình ảnh trên trang cá nhân của các nghệ sĩ Việt, khiến người trong cuộc và cộng đồng cảm thấy bức xúc. Nhiều sao Việt tỏ ra khó chịu khi những hình ảnh của mình bị spam lấn áp hơn cả những bình luận của người thân và các fan. Từ những sản phẩm quần áo, trang sức, mỹ phẩm cho tới bánh tráng, cóc, ổi,... đều được spam rao bán đầy trên các tài khoản mạng xã hội của sao. Những sao Việt hầu như đều bức xúc trước tình trạng bị spam quảng cáo nhưng tất cả họ đều bất lực vì không thể xóa (hoặc không thể xóa nổi vì quá nhiều).

Trong đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên do bị spam quá nhiều nên đã tỏ ra rất khó chịu và phản ứng mạnh mẽ nhất. Dưới những trạng thái của cô nàng luôn có vài dòng "nhắn gửi" đến các tài khoản quảng cáo buôn bán.

Cô nàng phản ứng mạnh mẽ trước việc bị spam buôn bán


Việc spam quảng cáo trên instagram cũng đã hạn chế hơn rất nhiều khi Tóc Tiên "làm căng" hơn với những đối tượng này

Tình trạng này cũng xảy ra ở hầu hết các tài khoản cá nhân của sao, hot teen Việt trên instagram, khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Những bình luận spam về các sản phẩm trên trang cá nhân Tâm Tít

Các quảng cáo thậm chí không liên quan gì đến nội dung của hình ảnh

Rất nhiều sao Việt đều bị spam từ Thanh Hằng ...

... cho đến Hồ Ngọc Hà

Dòng trạng thái Đông Nhi kêu gọi các fan vote cho cuộc The Remix cũng bị các spam quảng cáo làm loãng đi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm