Tình cũ bất ngờ gửi thư tình níu kéo Phạm Băng Băng

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 13:15 30/12/2013

Bìa bức thư được phát tán trên mạng và gây xôn xao dư luận.

Cộng đồng mạng vừa lan truyền một bìa thư được viết bằng phiên âm Hán Việt gửi cho Phạm Băng Băng. Nội dung của bìa thư này là gửi nhắc Phạm Băng Băng về nỗi nhớ nhung và vẫn chờ đợi cô cho đến bây giờ, ký tên là Liu Xing Mei.
 
Tình cũ bất ngờ gửi thư tình níu kéo Phạm Băng Băng 1

Theo tin tức từ vài trang truyền thông, người ký tên Liu Xing Mei này có mối quan hệ rất gắn bó khi Phạm Băng Băng còn chưa nổi tiếng. Trước đây, nữ diễn viên xinh đẹp cũng từng tiết lộ mối tình đầu của cô là khi còn học ở trường trung học tại Yên Đài.
 
Tình cũ bất ngờ gửi thư tình níu kéo Phạm Băng Băng 2

Tình cũ bất ngờ gửi thư tình níu kéo Phạm Băng Băng 3
Người đàn ông được cho là mối tình đầu của nàng Phạm

Khi đó, Phạm Băng Băng chơi sáo rất hay, còn người đàn ông này chơi kèn và đàn. Cả hai thường xuyên tập luyện chung với nhau và nảy sinh tình cảm bí mật. Nhưng sau đó, Phạm Băng Băng chuyển đến Thượng Hải và chuyện tình cảm cũng vì thế mà phai nhạt. Người đàn ông này từng được chính Phạm Băng Băng tiết lộ là mang họ Lưu, khá trùng với tên phiên âm Liu Xing Mei.

Cư dân mạng tỏ ra hiếu kỳ về chuyện tình cảm của Phạm Băng Băng và mối tình đầu chung thủy. Tuy nhiên, không ít người hồ nghi cho rằng đây có thể chỉ là một chiêu lợi dụng tên tuổi của nữ diễn viên nổi tiếng.

Tình cũ bất ngờ gửi thư tình níu kéo Phạm Băng Băng 4

Tình cũ bất ngờ gửi thư tình níu kéo Phạm Băng Băng 5

HOT: Hãy cùng tìm ra những thần tượng được yêu thích nhất trong cộng đồng fan Việt trong năm 2013 bằng cách bình chọn tại đây. 

Thời gian bình chọn: Từ 0h ngày 28/12 đến 12h ngày 31/12. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 0h ngày 01/1/2014.

Các bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay vote cho thần tượng đi nào! 


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm