"Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch bị tung bằng chứng “lừa người, phản chồng”

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 01/07/2014

Chồng của Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh đã công khai bức thư viết tay của anh trên trang Sohu.

Trang Sohu ngày hôm nay đưa tin, diễn biến vụ việc Huỳnh Dịch ly hôn và kiện chồng – Hoàng Nghị Thanh ngày càng căng thẳng. Theo đó, vào chiều qua (30/6), Hoàng Nghị Thanh đã gửi cho phóng viên Sohu bằng chứng cho thấy Huỳnh Dịch dối lừa dư luận.
 
Nét chữ trên trang cá nhân của Huỳnh Dịch và nét chữ do Nghị Thanh viết hoàn toàn khác nhau

Trả lời phỏng vấn, Nghị Thanh tiết lộ vào ngày 28/6, trên trang Weibo cá nhân của mình, Huỳnh Dịch đã công khai bức thư viết tay khẳng định đây là “thư ăn năn” của chồng. Tuy nhiên, Nghị Thanh khẳng định đây chỉ là sự dối trá trắng trợn. Bằng chứng là, Nghị Thanh viết tay một bức thư khác để chứng tỏ hai nét chữ hoàn toàn khác nhau.

“Huỳnh Dịch và luật sư của cô ta cố tình tạo ra bằng chứng giả để hạ uy tín của tôi. Cô ta nhờ vả những người bạn của mình đóng giả là người bạn tốt của tôi và rêu rao trên báo chí để vu khống tôi có hành động bạo lực gia đình, cáo buộc tôi ngoại tình. Rõ ràng đó là sự giả dối, tôi chỉ muốn cho mọi người biết sự thật, và tôi sẽ bảo vệ sự thật đến cùng. Tôi không muốn cô ta giả vờ để dối lừa dư luận, đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người”, Nghị Thanh nói.
 
Cặp vợ chồng từng đầu ấp tay gối, giờ đối xử với nhau như kẻ thù

Về thông tin tòa án triệu tập anh tới tòa trong 3 tháng tới để giải quyết vụ kiện, Nghị Thanh tiết lộ: “Tôi không biết, tôi đã không nhận được giấy triệu tập nào”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm