Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015

ND, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 07/01/2016

Chuyên trang Missosology vừa công bố kết quả bình chọn top những người đẹp tạo được ấn tượng ở các phần thi ứng xử, trang phục dạ hội, trang phục áo tắm trang phục dân tộc tại 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

Ngày 7/1, chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology công bố bảng xếp hạng The Best Of 2015 bao gồm những gương mặt người đẹp đại điện các quốc gia trên thế giới tạo được ấn tượng tại 4 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh (Big 4) là Miss Universe, Miss World, Miss InternationalMiss Earth. Theo đó, các hạng mục được đưa ra để bình chọn trong bảng này bao gồm: The best in gown (trang phục dạ hội), The best in swimsuit (trang phục áo tắm), The best in National Costume (trang phục truyền thống), Quotable Quotes (những câu nói hay tại phần thi ứng xử).

Kết quả danh sách này dựa trên bình chọn của các thành viên trên diễn đàn và chỉ mang tính chất tham khảo.

Ở phần bình chọn người đẹp có phần thi ứng xử hay nhất, kết quả khá bất ngờ khi Thúy Vân - đại diện Việt Nam - là một trong 4 gương mặt của Big 4 lọt vào top này. Với câu hỏi "Tại sao bạn nghĩ mình xứng đáng với vương miện?" tại Miss International, người đẹp đã tự tin trả lời "Tôi muốn dùng tiếng nói, sự tự tin, tầm ảnh hưởng và những hành động của mình để truyền cảm hứng đến thế giới". Phần thi này của cô đã gây được ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 1.

Á hậu Quốc tế 2015 - Thúy Vân

Cũng trong hạng mục này, Hoa hậu Philippines - Angelia Ong - được bình chọn nhiều nhất tại Miss Earth. Trong khi đó, Hoa hậu Indonesia - Maria Harfanti - thuyết phục tại Miss World và Hoa hậu Philippines - Pia Wurtzbach - được bỏ phiếu cho phần ứng xử tại Miss Universe.

Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 2.

Hoa hậu Philippines - Pia Wurtzbach: "Tôi muốn cho cả thế giới thấy, rằng tôi đẹp, tự tin và có một trái tim nhân hậu"

Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 3.

Hoa hậu Indonesia - Maria Harfanti: "Chúng ta được sinh ra không chỉ để tồn tại mà để tạo nên sự khác biệt"

Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 4.

Hoa hậu Philippines - Angelia Ong: "Chúng ta sẽ làm vì chúng ta có thể"

Ở hạng mục thí sinh mặc trang phục áo tắm đẹp nhất, những gương mặt được lựa chọn là đại diện đến từ Venezuela - Edymar Martinez - ở Miss International, đại diện Mông Cổ - Bayartsetseg Altangerel - tại Miss Earth, và Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach đến từ Philippines.

Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 5.

Những hoa hậu mặc váy dạ hội đẹp nhất là Hoa hậu Philippines - Janicel Lubina (Miss International), Hoa hậu Philippines - Angelia Ong (Miss Earth), Hoa hậu Nga - Sofia Nikitchuk (Miss World), Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrez (Miss Universe).

Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 6.

Trang phục dân tộc ấn tượng được trao cho Hoa hậu Honduras - Jennifer Valle (Miss International) và Hoa hậu Guatemala - Sara Guerrero (Miss Earth). Trong khi đó, tại Miss World, chiếc váy của hoa hậu Venezuela - Anyela Galante được bình chọn nhiều, Ở Miss Universe, đa phần khán giả bình chọn cho trang phục dân tộc của đại diện Thái Lan - Aniporn Chalermburanawong lấy cảm hứng từ chiếc xe tuk tuk.

Thúy Vân lọt top Hoa hậu ứng xử hay nhất năm 2015 - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm