Thang Duy bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng với đạo diễn Hàn Quốc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 26/02/2016

Nữ diễn viên "Sắc Giới" Thang Duy hiện đang ngập tràn hạnh phúc khi thông báo tin vui mình mang thai một "Tiểu Khỉ" với đạo diễn Kim Tae Young.

Trang QQ đưa tin, cách đây vài giờ, nữ diễn viên Thang Duy bất ngờ thông báo cô đã mang thai đứa con đầu lòng. Thông tin này được chính Thang Duy báo với những người bạn thân thiết của mình, sau đó những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Thang Duy bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng với đạo diễn Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thang Duy báo tin đang mong chờ đứa con đầu lòng tới bạn bè

Theo QQ, Thang Duy đăng tải thông tin trên nhóm chat với những người bạn của mình như sau: "Các bạn thân mến, Tae Young và Thang Thang (tên gọi thân mật của Thang Duy) báo tin vui đầu Xuân, chúng tôi đang đón chờ một Tiểu Khỉ ra đời". Sau đó, công ty An Lạc – nơi đầu quân của Thang Duy cũng đăng tải lại hình ảnh này trên Weibo, chính thức xác thực tin hỷ.

Thang Duy bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng với đạo diễn Hàn Quốc - Ảnh 2.

Thang Duy bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng với đạo diễn Hàn Quốc - Ảnh 3.

Thang Duy bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng với đạo diễn Hàn Quốc - Ảnh 4.

Hai vợ chồng Thang Duy - đạo diễn Kim Tae Young đang vô cùng háo hức đón chờ một "Tiểu Khỉ" ra đời trong năm nay

Thang Duy và đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Young bén duyên khi hai người gặp nhau trên trường quay bộ phim "Thu muộn" năm 2009. Tới năm 2013, hai người bắt đầu hẹn hò và vào 2014 thì cặp đôi kết hôn. Sau khi hai người nên duyên vợ chồng, không ít lần báo chí rộ lên tin đồn Thang Duy mang bầu nhưng cô đều phủ nhận. Trước đó, khi hỏi về kế hoạch sinh con, cô tiết lộ muốn sinh 3 con, trai gái đều được và thuận theo tự nhiên.

Thang Duy bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng với đạo diễn Hàn Quốc - Ảnh 5.

Thang Duy và Kim Tae Young hẹn hò năm 2013 và tổ chức đám cưới năm 2014

Thang Duy bất ngờ thông báo đã mang thai con đầu lòng với đạo diễn Hàn Quốc - Ảnh 6.

Thang Duy cho biết, cô muốn làm mẹ của 3 đứa trẻ, trai gái đều được và mong muốn sinh nở thuận theo tự nhiên

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm