Taylor Swift từng bị rocker "đá" vì quá nhạt nhẽo

Cách Cách, Theo 10:04 01/02/2013

Báo chí cho hay Taylor từng hẹn hò với Tyson Ritter vào giai đoạn trước khi yêu đương Conor Kennedy.

Theo tin từ Ho, Taylor Swift từng hẹn hò với rocker hơn cô 5 tuổi Tyson Ritter vào cuối năm 2011. Nhưng chỉ sau vài tháng qua lại, cả hai đã kết thúc chuyện tình... tại nhà vệ sinh. Khi yêu Tyson, Taylor cũng bị áp lực và căng thẳng khi không thể theo kịp kỳ vọng về mẫu bạn gái của anh. Đó là lý do họ chia tay.
 
Taylor Swift từng bị rocker "đá" vì quá nhạt nhẽo 1

Nguồn tin thân cận cho hay, sau khi chia tay Jake Gyllenhaal, Taylor đã cảm nắng Tyson. Họ gặp nhau trong hậu trường CMT Aritsts of the Year Awards. Tyson là người bắt chuyện trước. Họ sau đó trở nên thân mật và có những cuộc hẹn riêng tư. Họ qua lại với nhau vài tháng và thường địa điểm gặp là Los Angeles”, nguồn tin này nói.

Nhưng họ gắn bó với nhau không lâu vì Tyson đã chán ngán với sự nổi tiếng quá nhanh của Taylor. Anh ấy phát ốm vì cô ấy cùng tính cách khó gần. Anh ấy chấm dứt liên lạc hoàn toàn với Taylor ngay sau đó. Thời gian sau, cô ấy hẹn hò cùng Conor. Mọi người luôn thắc mắc ca khúc I Knew you were in trouble được viết về ai. Nhưng chúng tôi, những người bạn của Tyson cho rằng đó chắc chắn là về anh ấy”.
 
Taylor Swift từng bị rocker "đá" vì quá nhạt nhẽo 2

Trong khi đó, người tình mới nhất của Taylor - Harry Styles hiện khá ung dung sau khi chia tay cô. Hình ảnh của anh chàng được chụp gần đây cho thấy, Harry đã có buổi hẹn hò lãng mạn với cô bạn tóc vàng xinh đẹp Ellis Calcutt trong một nhà hàng pizza.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm