Taylor Swift suy sụp vì liên tục bị "ném đá"

Cách Cách, Theo 14:37 22/01/2013

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi chia tay Harry Styles, Taylor đã bị những nghệ sỹ lão làng liên tục châm biếm khiến cô thực sự mệt mỏi.

Nguồn tin mới nhất cho hay Taylor Swift hoàn toàn thất vọng với những lời chỉ trích từ phía dư luận cũng như các nghệ sỹ đàn anh, đàn chị trong thời gian gần đây. Nguồn tin này tiết lộ Taylor đang sống trong nỗi hoang mang không hiểu đâu là câu nói đùa vui và đâu là lời “đá đểu".
 
Taylor Swift suy sụp vì liên tục bị "ném đá" 1

Taylor ban đầu chỉ cho rằng cô ấy làm những gì mình muốn và điều đó cũng bình thường. Cô ấy từng có lúc không để tâm tới những lời chê bai. Nhưng sự chú ý thái quá cùng lối đùa giỡn công khai đang khiến cô ấy thực sự hoang mang và suy sụp. Cô ấy rất buồn sau khi bị đàn chị Tina Fey công khai lấy ra làm trò đùa trong lễ trao giải Quả cầu vàng”, người này nói.

Nguồn tin trên DM cho hay Taylor là người cổ điển, cô chưa bao giờ muốn cắt đứt một mối quan hệ tình cảm nào quá sớm. Nhưng mọi chuyện đã không như Taylor kỳ vọng, và chính các chàng trai mới thường là người rời bỏ cô trước.
 
Taylor Swift suy sụp vì liên tục bị "ném đá" 2

Cũng trong thời gian này, báo chí rộ tin Taylor vẫn đang níu kéo Harry. Gần đây nhất, vào ngày hôm qua, Taylor đã bị bắt gặp đang trên phi cơ riêng của mình đến Anh. Tuy nhiên, đại diện nữ ca sỹ lại phủ nhận chuyện cô đi tìm Harry.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm