Suzy (Miss A) không ngán khi phải đọc những bình luận đả kích mình

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 02/04/2015

Suzy (Miss A) cho biết cô sẵn sàng đối mặt với những ý kiến chỉ trích.

Suzy (Miss A) đã thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ khi phải đọc các ý kiến ​​bình luận tiêu cực dành cho mình.

Trong tập phát sóng mới của chương trình "Happy Together", các MC đã mời đến trường quay một số ngôi sao theo nguyện vọng của họ. Được biết, Kim Shin Young đã gửi lời mời Suzy (Miss A) tới buổi ghi hình.

Suzy (Miss A)

Trong quá trình ghi hình, Suzy có chia sẻ: "Mặc dù em biết rằng bản thân sẽ bị tổn thương nhưng em vẫn đọc tất cả các bình luận tiêu cực dành cho mình". Phát biểu của nữ ca sĩ khiến mọi người trên trường quay cảm thấy bất ngờ.
 
Suzy (Miss A) không ngại khi phải đọc những bình luận chỉ trích mình
 
Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Có rất nhiều ý kiến bình luận dành cho khả năng diễn xuất của em trong bộ phim "Dream High". Còn nhớ, em đã nhận được không ít ý kiến chỉ trích khi đó. Nói thật là em đã rất sốc và thực sự cảm thấy mình bị tổn thương. Em vẫn thường xem tất cả các chương trình mà em tham gia. Nếu biết mình bị tổn thương, đáng nhẽ ra em chỉ cần không xem những chương trình đó là được, nhưng trên thực tế, em chỉ dừng lại sau khi đã xem hết chúng". Seo Woo tiếp lời Suzy: "Tôi từng muốn bỏ nghiệp diễn xuất vì những bình luận chỉ trích dành cho mình".
 
Nguồn: mwave
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm