Sooyoung (SNSD) chia sẻ về chuyện hẹn hò của Yoona và Lee Seung Gi

Chan, Theo Pháp luật xã hội 11:29 02/01/2014

Cô nàng đã có những chia sẻ mới nhất về thông tin hẹn hò của thành viên Yoona trong thời gian qua.

Trong số đặc biệt mừng năm mới của chương trình One Night of TV Entertainment, MC Yoon Do Hyun và thành viên xinh đẹp của SNSD - Sooyoung đã cùng "tay trong tay" và gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người nhân dịp năm mới.

Sooyoung (SNSD) chia sẻ về chuyện hẹn hò của Yoona và Lee Seung Gi 1

Đồng thời, MC Yoon Do Hyun cũng không quên đề cập đến thông tin hẹn hò của Yoona đã gây "bão" trong cộng đồng fan cũng như truyền thông trong ngày đầu năm 2014, anh mong muốn Sooyoung có thể chia sẻ về điều này. Yoon Do Hyun nói: "Chúng ta hãy chia sẻ với nhau về những lời chúc. Ngay ngày đầu năm, tin Yoona hẹn hò cùng Lee Seung Gi được công bố. Họ cũng đã thừa nhận. Hãy chia sẻ một điều về việc này nhé". 

Sooyoung (SNSD) chia sẻ về chuyện hẹn hò của Yoona và Lee Seung Gi 2

Sooyoung đã vô tư trả lời: "Đây được xem là lời chúc hay là tin tức đấy? Vâng, có vẻ như công chúng đang tìm kiếm theo chiều hướng tích cực, vì thế tôi cảm thấy rất hài lòng".

Sooyoung (SNSD) chia sẻ về chuyện hẹn hò của Yoona và Lee Seung Gi 3
Thông tin hẹn hò của Yoona và Lee Seung Gi được trang Dispatch công bố đã "gây bão" trong ngày đầu năm

Ngoài ra, YoonaSooyoung cũng có những lời chúc cho năm mới. Sooyoung nhắn gửi: "Tôi là Sooyoung của SNSD. Vào năm 2014, tôi mong rằng gia đình và tất cả các thành viên khác thật khỏe mạnh, album mới của chúng tôi sẽ là một thành công, và chúng tôi sẽ có thể gặp gỡ fan thường xuyên hơn nếu có những cơ hội tốt. Một năm mới hạnh phúc nhé!". 

Sooyoung (SNSD) chia sẻ về chuyện hẹn hò của Yoona và Lee Seung Gi 4

Cô nàng Yoona cũng chia sẻ: "Trong năm 2014, tôi muốn hoàn thành bộ phim "Prime Minister and I", hiện đang được phát sóng, hiệu ứng rất tốt và các chương trình của SNSD cũng sẽ thật độc đáo. Tôi hy vọng các bạn luôn khỏe mạnh".

Sooyoung (SNSD) chia sẻ về chuyện hẹn hò của Yoona và Lee Seung Gi 5

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chia tay chồng cũ, người phụ nữ xứ Thanh nhận món nợ 50 triệu trả “phí thuê trọ” ở nhà chồng và cuộc hôn nhân hồi sinh sau 10 năm

    2 lần sinh con của Yến đều khổ, chuỗi ngày đã qua của cô nhìn lại cũng đầy kinh hoàng. Nhưng Yến ngày hôm nay đã khác...
  • Đọc thêm