Xem bản thử nghiệm

Tin hot: Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò

HG - HanaZ, Theo Pháp luật xã hội 10:23 01/01/2014

Yoona (SNSD) và Lee Seung Gi là cặp đôi tiếp theo của Kbiz bị "phanh phui" chuyện hẹn hò.

Dispatch - hãng truyền thông nổi tiếng nhanh nhạy và sở hữu nhiều thông tin "độc" đã vừa công bố thêm một tiết lộ gây sốc vào ngay ngày đầu năm mới: Lee Seung GiYoona (SNSD) đang hẹn hò với nhau.

Một vài bức hình từ 8/10/2013 đã được tung ra khi Lee Seung Gi trở về từ concert tại Nhật. Theo hãng truyền thông này, sau khi về lại Hàn Quốc, anh chàng đã di chuyển ngay đến một căn hộ ở khu Samsungdong để đón Yoona. Cả 2 đã đến khu vực sông Hàn và hẹn hò cùng nhau khoảng 1 tiếng đồng hồ. Lee Seung Gi sau đó đã đưa Yoona về lại nhà và được biết, cô nàng cầm theo một túi đồ vừa mua sắm được, kèm theo đó là cả một món quà mà Seung Gi đem về từ Nhật Bản.

Tin hot: Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò 1

Tin hot: Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò 2

Lee Seung GiYoona bắt đầu gặp gỡ từ tháng 9 năm ngoái. Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã hẹn hò được 4 tháng. Mỗi khi hẹn hò, Lee Seung Gi luôn đến đón Yoona tại bãi đỗ xe trong khu chung cư của cô nàng. Vì đều sống cùng gia đình nên địa điểm hẹn hò của cặp đôi này thường là ngoài nhà và trong ô tô. Cặp đôi này từng bị bắt gặp hẹn hò không ít lần.

Tin hot: Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò 3

Tin hot: Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò 4

Một trong những yếu tố khiến những lần hẹn hò của Lee Seung GiYoona trở nên thuận lợi là việc nhà cả hai chỉ cách nhau khoảng 500m. Nếu di chuyển bằng ô tô thì chỉ mất khoảng 1 phút. Thêm vào đó, cặp đôi đều là những nhân vật đình đám của làng giải trí Hàn Quốc, theo đó cũng dễ dàng thấu hiểu và thông cảm nhau hơn.

Tin hot: Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò 5
Nhà của Lee Seung Gi và Yoona chỉ cách nhau 500m

Tin hot: Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò 6

Lee Seung Gi từng nhắc đến Yoona như hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình cách đây khá lâu và từng gây tò mò hơn khi dẫn chương trình Strong Heart tập Yoona làm khách mời.

Tin hot: Lee Seung Gi và Yoona (SNSD) đang hẹn hò 7

Hiện cả 2 công ty quản lí YoonaLee Seung Gi đều không phủ nhận thông tin trên. SM cho biết: "Cả 2 đang từng bước tìm hiểu nhau". Phía Lee Seung Gi cũng chia sẻ: "Lee Seung GiYoona đã gặp gỡ nhau khá cẩn thận. Chúng tôi không biết chính xác cả 2 đã hẹn hò nhau từ lúc nào, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng họ đang ở giai đoạn đầu tiên. Xin hãy quan tâm đến họ với sự tôn trọng".

Đây thực sự là một tin gây "chấn động" cho các fan yêu quý 2 gương mặt đáng yêu Seung Gi - Yoona và hoàn toàn theo hướng tích cực. Hiện tại, rất nhiều khán giả đang chúc mừng cho cặp đôi trai tài gái sắc mới này của Kpop.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày