Son Ye Jin chính thức phủ nhận tin đồn yêu Kim Nam Gil

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 29/10/2013

Trước tin đồn Son Ye Jin và Kim Nam Gil hẹn hò, đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Son Ye JinKim Nam Gil đang bí mật hẹn hò được hơn 4 tháng. Theo SBS Entertainment Sports, cả hai đã trở thành tình nhân từ tháng 6 vừa rồi sau khi cùng thực hiện dự án Shark.
 
Son Ye Jin chính thức phủ nhận tin đồn yêu Kim Nam Gil 1

Theo tin tức này, mặc dù bộ phim có kết thúc buồn nhưng lại mang đến sự hạnh phúc cho hai diễn viên chính ở ngoài đời thực. Những nhân viên trong đoàn đều biết về việc cả hai gắn bó với nhau. “Họ nhanh chóng trở nên thân thiết trong suốt quá trình làm phim. Họ đang tiến triển trong việc đưa tình cảm thân thiết trở thành yêu đương”, nguồn tin nói.

Sau những thời gian đóng phim, cả hai thường gặp nhau tại nhà riêng. Son Ye JinKim Nam Gil bị đồn đã cùng sang Nhật hẹn hò.
 
Son Ye Jin chính thức phủ nhận tin đồn yêu Kim Nam Gil 2

Trước những thông tin này, đại diện Son Ye Jin nói: “Tin đồn này hoàn toàn bịa đặt. Cả hai không trong giai đoạn yêu đương và hẹn hò. Họ thân thiết hơn sau khi đóng chung nhưng cả hai chưa tiến tới tình yêu”. Phía Kim Nam Gil cũng đưa ra phủ nhận và khẳng định đây chỉ là tin đồn.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm