Siêu sao Hollywood chi hàng trăm tỷ VND để giấu chuyện nhiễm HIV

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 17/11/2015

Siêu sao Hollywood nhiễm HIV đã được tiết lộ là nam tài tử Charlie Sheen.

Những ngày gần đây, Hollywood đã xôn xao vì thông tin có một siêu sao nổi tiếng nhiễm HIV và đã lây cho nhiều người tình của mình. Theo thông tin mới nhất, siêu sao đó chính là nam tài tử Charlie Sheen.

Tờ The National Enquirer cho hay, Charlie Sheen đã chi hàng triệu USD để giữ tin mình bị nhiễm HIV không bị rò rỉ ra ngoài. Tuy nhiên, scandal này cuối cùng đã vỡ lở. Theo trang này, ngôi sao 50 tuổi đã cho một trong những người tình một hợp đồng, trong đó thỏa thuận cho cô một ngôi nhà ở Los Angeles để giữ kín bí mật của anh. Một nguồn tin thân cận với Sheen khẳng định nam tài tử đã chi ít nhất 5 triệu USD (hơn 110 tỷ VND) để mua sự im lặng của những người khác có thể đã bị lây nhiễm.

151117starcs1-eaccf
Charlie Sheen đã nhiễm HIV

Tuy nhiên, hôn thê cũ của Sheen - ngôi sao phim người lớn Scottine Ross - thì đã lên tiếng. Cô cho biết: “Tôi không bao giờ muốn thấy mặt hắn ta nữa, trừ khi là ở trong tòa án!”. Và theo RadarOnline đưa tin hồi tháng 10, Ross đang đòi 5 triệu USD như một phần tiền bồi thường sau khi họ chia tay.

Một người bạn thân của Sheen cho biết, nam tài tử đã nghĩ mình không thể bị nhiễm bệnh và không cảnh giác, mặc dù Sheen thường tham gia quan hệ tình dục không an toàn.

151117starcs2-eaccf
Charlie Sheen bên vị hôn thê trước đây - ngôi sao phim người lớn Scottine Ross

Charlie Sheen là một trong những siêu sao được trả cát-xê cao nhất trên truyền hình Mỹ. Tổng tài sản của anh được cho rằng lên tới 125 triệu USD (2.700 tỷ VND). Anh sẽ chính thức công bố tin mình dương tính với HIV trong chương trình "The Today Show" diễn ra vào ngày 17/11 (giờ địa phương).

Theo tờ Dailymail, sau khi biết mình nhiễm HIV, trong hai năm qua, Charlie Sheen trở nên chán chường, chỉ ở trong nhà và ít khi ra ngoài. Anh dùng chất gây nghiện mỗi ngày, và hằng đêm đều chi 25.000 - 30.000 USD (550 - 660 triệu VND) cho các nam và nữ diễn viên phim người lớn đến nhà mình chơi. Tuy nhiên, ngôi sao luôn lo lắng có người sẽ tiết lộ bí mật của mình. Anh đã cho một số vệ sĩ canh gác ở garage, bắt những vị khách phải ký thỏa thuận giữ im lặng, và để điện thoại lại trước khi bước vào nhà.

Vợ cũ của Charlie Sheen - nữ diễn viên Denise Richards - cho hay, cô đã biết Charlie Sheen nhiễm HIV được một thời gian. Họ cưới nhau năm 2002, có hai con gái cùng nhau, và hoàn tất ly hôn vào năm 2005. Tuy nhiên, cả Denise và hai con gái đều không nhiễm HIV vì Charlie bị lây nhiễm sau khi họ ly hôn, kể từ đó, hai người cũng không có quan hệ thân mật.

Nguồn: Radar, Dailymail
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm