Siêu mẫu "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị tẩy chay

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 00:00 06/01/2014

Trương Lượng đang gặp phải sự phản đối của dư luận sau khi báo chí liên tục đưa tin anh đang "chảnh" lên trông thấy.

Siêu mẫu đẳng cấp quốc tế Trương Lượng thường được ví von là “người đàn ông ấm áp” của làng giải trí. Tuy nhiên, gần đây, sau thành công của show Bố ơi mình đi đâu thế, báo chí Trung Quốc liên tục đưa tin Trương Lượng đã chảnh và có thái độ khó chịu với đồng nghiệp.
 
Siêu mẫu "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị tẩy chay 1

Theo đó, tờ Tuổi trẻ Bắc Kinh cho hay, trong một sự kiện có khoảng 20 phóng viên đến gặp Trương Lượng tại phim trường Bố ơi mình đi đâu thế, họ đã bị đuổi không thương tiếc. Trước đó, các phóng viên đã chờ đợi 2 tiếng khi cảnh quay hoàn thành mới tiếp cận và đề nghị: “Chúng tôi rất muốn phỏng vấn vài câu với anh có được không?”.

Ngay lập tức có hai trợ lý nam của Trương Lượng xông đến và nói: “Xin lỗi, chúng tôi không tiếp phóng viên hay trả lời phỏng vấn”. Những phóng viên này bị đề nghị ra về ngay lập tức. Trương Lượng chứng kiến toàn bộ sự việc và anh không đưa ra bất kỳ phản ứng nào.
 
Siêu mẫu "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị tẩy chay 2
 
Siêu mẫu "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị tẩy chay 3

Không chỉ thế, nhờ show Bố ơi mình đi đâu thế,  thù lao quảng cáo của Trương Lượng đã tăng vọt lên gấp 10 lần so với trước. Một số nhà quảng cáo cho biết, anh luôn ra giá và đặt điều kiện với họ và điều đó khiến họ cảm thấy áp lực khi làm việc chung với siêu mẫu này.

Trước những thông tin chỉ trích, ngày hôm qua, Trương Lượng vội vàng lên tiếng giải thích: “Trong thời gian quay show khoảng hai tháng, những câu hỏi phóng viên đa số đều liên quan đến nội dung của show Bố ơi mình đi đâu thế. Đây là show truyền hình thực tế, tôi không có gì để nói thêm nữa cả. Tôi cũng rất bận với lịch trình nên chưa sắp xếp được để phỏng vấn, gây ra sự hiểu nhầm đáng tiếc với truyền thông, thành thật xin lỗi”.

Siêu mẫu "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị tẩy chay 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm