Selena tìm mua nhà gần Justin Bieber

Lazy, Theo Pháp luật xã hội 10:57 20/12/2013

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Selena còn đột ngột hủy cả tour diễn của mình.

Mới đây, một nguồn tin của tạp chí Life & Style vừa tiết lộ rằng Selena Gomez đang tìm mua một ngôi biệt thự trong cùng khu dân cư mà Justin Bieber sống. Nguồn tin này cho biết: "Selena đang có ý định mua một căn nhà trong khu dân cư ở Calabasas mà Justin sinh sống. Cô ấy đã tìm nhà ở những khu dân cư khác, nhưng cuối cùng cô ấy đã "chấm" một ngôi nhà gần nhà của Justin."
 
Selena tìm mua nhà gần Justin Bieber   1
Ngôi biệt thự 6 triệu đô của Justin Bieber
 
Đây là một khu dân cư biệt lập được nhiều đội ngũ an ninh canh gác. Justin đã dọn vào đây sống vào tháng 6/2012 sau khi chi 6 triệu USD (hơn 127 tỷ đồng) để mua một ngôi biệt thự hoành tráng với nhiều tiện nghi. Hàng xóm của anh còn có gia đình KardashianBritney Spears.

Selena tìm mua nhà gần Justin Bieber   2
Justin ở buổi công chiếu bộ phim "Believe" mới đây của anh
 
Bên cạnh việc tìm mua nhà gần bạn trai cũ, Selena còn vừa hủy cả tour diễn tại Úc của mình. Theo nữ ca sĩ, nguyên nhân là vì cô muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Cô nói: “Các fan rất quan trọng đối với tôi và tôi không muốn làm họ thất vọng. Nhưng sau nhiều năm ưu tiên cho sự nghiệp, tôi nhận thấy mình cần dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Gửi đến các fan, tôi thành thật xin lỗi và tôi mong các bạn biết rằng tôi yêu quý mỗi người các bạn.”
 
Selena tìm mua nhà gần Justin Bieber   3
Selena Gomez và Justin Bieber khi còn hạnh phúc
 
Trước đó, Justin đã xác nhận cho đến bây giờ anh vẫn yêu Selena và single mới All That Matters chính là về tình yêu của hai người.
 
"Tôi sáng tác những ca khúc hay nhất khi trái tim tôi bị tổn thương", Justin nói với DJ Big Boy. "All That Matters được sáng tác khi mối quan hệ của tôi đang ở thời kỳ tốt đẹp nhất, và lúc đó, cô ấy (Selena Gomez) là tất cả những gì quan trọng trong cuộc sống của tôi". Sau khi xác nhận All That Matters là về "S.G", ngôi sao 19 tuổi giải thích: "Việc chia tay ảnh hưởng tới cả hai chúng tôi, đặc biệt khi có rất nhiều người đang dõi theo. Nó quá công khai. Quá khó khăn với cả hai. Nhưng các bạn biết đấy, cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi vẫn yêu cô ấy cho đến bây giờ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm