Rộ tin Siwon (Super Junior) hẹn hò thật với người mẫu Victoria's Secret

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 27/05/2015

Thông tin hẹn hò của Choi Siwon (Super Junior) và người mẫu Victoria's Secret - Lưu Văn gây xôn xao.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đăng tải tin đồn hẹn hò giữa Choi Siwon (Super Junior) và người mẫu Victoria's Secret - Lưu Văn. Được biết, hai ngôi sao đang là một cặp vợ chồng ảo trong "We Are In Love" - phiên bản Trung Quốc của chương trình "We Got Married" (đài MBC - Hàn Quốc).

Kể từ khi Siwon và Lưu Văn tham gia "We Are In Love", "cặp đôi ảo" đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ và công chúng nói chung. Chính vì lẽ đó mà khi tin đồn hẹn hò giữa hai ngôi sao bắt đầu xuất hiện, nhiều khán giả của show này đã gửi tới họ lời chúc phúc.

Choi Siwon bị đồn hẹn hò thật với "vợ ảo" Lưu Văn

Ngay lập tức, hãng truyền thông Trung Quốc Sina đã liên lạc với quản lý của Lưu Văn cùng đội ngũ sản xuất "We Are In Love" để làm rõ thông tin trên. Quản lý của Lưu Văn cho hay đây là chuyện riêng tư của người mẫu và ông không biết gì về nó. Ngoài ra, người này cũng không hé lộ thêm bất cứ thông tin gì.

Trong khi đó, đội ngũ sản xuất "We Are In Love" tiết lộ rằng theo quan sát của họ thì có vẻ như Siwon và Lưu Văn vẫn chưa đạt đến giai đoạn hẹn hò, nhưng họ không biết chắc liệu "cặp đôi ảo" có đang hẹn hò ngoài đời thực hay không. Đội ngũ sản xuất còn cho biết thêm, Siwon và Lưu Văn là "cặp đôi" thân thiết với nhau nhất ở ngoài đời trong số các "cặp đôi" từng tham gia chương trình.

 
Họ là "cặp đôi ảo" được khán giả của "We Are In Love" đặc biệt yêu thích
 
Nguồn: koreaboo
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm