Rộ tin Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc bí mật tái hợp và sống chung

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:55 19/03/2016

Netizen đặt dấu hỏi phải chăng cặp đôi một thời Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc đã quay lại với nhau sau bao năm xa cách.

Trang Ifeng đưa tin, "siêu mẫu số một Đài Loan" Lâm Chí Linh khi quay chương trình "Hoa dạng tỷ tỷ 2" đã khoe căn nhà nơi cô đang sống trên sóng truyền hình. Điều đáng nói, nhiều người nhận ra khung cảnh trong ngôi nhà của cô giống với hình ảnh mà Ngôn Thừa Húc (cựu thành viên F4) từng chia sẻ. Chính vì chi tiết này mà nhiều người phỏng đoán, cặp đôi một thời đã bí mật tái hợp và sống chung với nhau.

Rộ tin Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc bí mật tái hợp và sống chung - Ảnh 1.

Khung cảnh bên trong ngôi nhà của Lâm Chí Linh

Rộ tin Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc bí mật tái hợp và sống chung - Ảnh 2.

Tình cờ lại có góc độ rất giống với hình ảnh mà Ngôn Thừa Húc từng chia sẻ cách đây không lâu

Dựa vào hình ảnh ngôi nhà của Lâm Chí Linh, có thể thấy rõ một bên mảng tường trắng và chiếc bàn nhỏ để đồ ở góc tường giống hệt với khung cảnh mà Ngôn Thừa Húc chụp lại. Khi "soi" được chi tiết này, không ít người hâm mộ tỏ ý vui mừng với suy nghĩ, cặp đôi đã bí mật tái hợp và sống chung.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Ngôn Thừa Húc, anh thẳng thắn trả lời lại với cánh phóng viên: "Các bạn đã nghĩ quá xa rồi. Cám ơn sự quan tâm của mọi người".

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh từng có khoảng thời gian hẹn hò 5 năm. Cả hai từng được coi là cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Đài. Tuy nhiên, đến năm 2006, cặp đôi chia tay nhau, để lại sự tiếc nuối cho nhiều người hâm mộ. Cho đến nay, Ngôn Thừa Húc là thành viên còn lại duy nhất của nhóm F4 vẫn còn độc thân, trong khi đó, Lâm Chí Linh dù đã 41 tuổi nhưng vẫn chưa có ý định lập gia đình.

Rộ tin Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc bí mật tái hợp và sống chung - Ảnh 3.

Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc thuở còn mặn nồng

Nguồn: Ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm