Rộ tin diễn viên "Vườn sao băng" bị công ty quản lý uy hiếp bằng clip nóng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 30/06/2015

Công ty quản lý của nữ diễn viên "Vườn sao băng" - Lee Si Young đã tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để giải quyết người tung tin đồn này.

Nữ diễn viên Lee Si Young của phim "Vườn sao băng" (2009) gần đây đã trở thành nạn nhân của những tin đồn ác ý. Nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho biết, có một đoạn clip nóng của nữ diễn viên bị công ty quản lý của cô - J. Wide Company - nắm giữ để uy hiếp Lee Si Young. Cũng theo tin đồn, cảnh sát đang vào cuộc điều tra về vụ Lee Si Young bị uy hiếp.

Lee Si Young

Công ty quản lý của cô đã nhanh chóng phản bác tin đồn. Họ phủ nhận sự tồn tại của đoạn clip nóng và khẳng định, họ không hề uy hiếp ai, mà ngược lại, họ đang là nạn nhân của những tin đồn thất thiệt.

Bên cạnh đó, tin đồn cảnh sát đang điều tra công ty này cũng không đúng sự thật. Nhưng những tin đồn trên mạng xã hội có thể trở thành đối tượng bị điều tra về tội phỉ báng danh dự người khác. Công ty quản lý này khẳng định với hãng truyền thông Star News: "Theo chúng tôi, những tin đồn không được xác thực này đang làm tổn hại danh dự, cũng như gây tổn thương cho cô ấy. Mọi nội dung của tin đồn đều sai sự thật".


Công ty này đã lên kế hoạch hành động thật nhanh chóng và quyết liệt, đệ đơn kiện bất cứ ai lan truyền tin đồn trên.

Lee Si Young hiện đang khá bận rộn với công việc. Cô vừa tham gia drama "Valid Love" với vai thợ sơn. Hiện giờ, cô đang đóng vai thám  tử trong bộ phim "My Beautiful Bride". Không chỉ là diễn viên, Lee Si Young còn là một tay đấm bốc nghiệp dư. Cô đang chuẩn bị thi đấu để tham gia vào đội tuyển quyền Anh quốc gia của Hàn Quốc, đội này sẽ đại diện Hàn Quốc tại Olympics mùa hè 2016 ở Brazil. 

Lee Si Young từng tham gia những bộ phim: "Vườn sao băng" (2009), "Thơ ngây" (2010), "Kỳ án truyện tranh" (2013), "Tình Yêu Hoang Dại" (2012)...

Nguồn: kdramastars
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm