Rihanna sẽ làm đám cưới với Chris Brown vào tháng 7

Cách Cách, Theo 13:04 27/02/2013

Trên trang cá nhân, Rihanna đã để lại dòng chú thích đáng nghi vấn.

Mới đây, trên trang Twitter, Rihanna đã viết: “I.D.O” cùng với dòng ghi chú: "Anh biết ai là người em thực sự rất nhớ bây giờ không??? Chính là anh". Nhiều người tin rằng đây là dòng nhắn gửi cho Chris Brown của Rihanna. Tin nhắn này khiến dư luận càng bán tín bán nghi với thông tin RihannaChris sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 7 này.
 
Rihanna sẽ làm đám cưới với Chris Brown vào tháng 7  1

Theo đó, Rihanna đã quyết định sẽ kết thúc cuộc sống độc thân bằng một đám cưới hoành tráng vào cuối tháng 7. Địa điểm tổ chức đám cưới có thể ở miền nam nước Pháp và quê nhà của Rihanna, Barbados. Kế hoạch cho đám cưới sẽ khá bí mật, nhưng đảm bảo có nhiều "chiêu trò" đúng với gu sở thích của cả hai.
 
Rihanna sẽ làm đám cưới với Chris Brown vào tháng 7  2

Khách mời trong đám cưới sẽ chỉ gồm những người bạn thân và gia đình. Đáng chú ý, nhiều khả năng bạn thân của Rihanna - Katy Perry sẽ không có mặt. Hai ngôi sao nổi tiếng đã gặp trục trặc trong tình bạn sau khi Rihanna tái hợp với Chris Brown.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm