Phạm Băng Băng ân cần an ủi Lý Thần sau nỗi đau mất bà

YuYing Chen, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 15/08/2015

Phạm Băng Băng chia sẻ lời nhắn an ủi Lý Thần trên trang cá nhân và gửi vòng hoa tiễn đưa bà.

Trang QQ đưa tin, trưa hôm qua, Lý Thần chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh buổi lễ truy điệu của bà nội với những dòng chia sẻ đầy tâm trạng: "Còn nhớ ngày nhỏ tham gia lễ truy điệu của ông nội, tôi nhỏ nhất nhà, ngơ ngác nhìn cảnh tượng diễn ra trước mắt, mãi đến khi thấy người nhà lần lượt bắt tay các chiến hữu của ông, tôi mới òa khóc. Giây phút đó tôi mới nhận ra rằng đây không phải là tạm biệt mà là vĩnh biệt. Giờ đây tôi đang ôm lấy đôi vai run run của cha, đặt lên tấm hình đẹp nhất của bà… Bà là một người đáng kính. Mong ông bà sẽ gặp lại nhau nơi thiên đường. Cảm ơn bạn bè gần xa đã đến chia buồn cùng gia đình tôi".

Lý Thần chia sẻ một số hình ảnh trong lễ truy điệu của bà nội trên trang cá nhân

Ngay sau đó, Phạm Băng Băng lập tức lên trang cá nhân để lại lời nhắn an ủi người yêu của mình: “Anh từng nói với em, anh không sợ gì cả, chỉ sợ mất đi người thân. Bà đã 95 tuổi rồi, bà chỉ là đến một nơi tốt đẹp hơn thôi. Ở đó ấm áp, yên bình, và có một người đang chờ bà ở đó”.

Phạm Băng Băng chia sẻ lời nhắn an ủi Lý Thần

Phạm Băng Băng gửi vòng hoa tiễn đưa bà
 
Được biết, trước đó Phạm Băng Băng đã từng gặp bà nội trong buổi ra mắt gia đình Lý Thần.

Hình chụp kỉ niệm của cặp đôi và bà nội Lý Thần

 Nguồn: QQ

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm