Park Bom bị netizen "nhắc khéo" rời nhóm thay Minzy (2NE1)

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 05/04/2016

Nhân việc em út Minzy rời khỏi nhóm nhạc thần tượng 2NE1, cư dân mạng Hàn Quốc lại tiếp tục "bới lại" scandal buôn ma túy của Park Bom vào năm 2014.

Sáng nay (5/4), tin đồn về việc nhóm nhạc nữ đình đám nhà YG Entertainment - 2NE1 - tan rã, em út Minzy rời nhóm đã khiến cộng đồng fan Kpop sôi sục. Được biết, tin đồn này bắt đầu âm ỉ suốt từ sau scandal ma túy đá của Park Bom vào tháng 6/2014 cho đến nay. Đỉnh điểm chỉ vài tiếng sau khi lùm xùm Minzy rời nhóm được báo chí Hàn đưa tin, YG đã đứng ra xác nhận đây là tin tức chính xác. 2NE1 sẽ hoạt động dưới đội hình 3 thành viên, Minzy sẽ tìm một công ty giải trí mới để đi theo định hướng mới, tạo điều kiện cho việc học tập của cô.

Park Bom bị netizen nhắc khéo rời nhóm thay Minzy (2NE1) - Ảnh 1.

Park Bom bị netizen nhắc khéo rời nhóm thay Minzy (2NE1) - Ảnh 2.

Nhanh chóng, Park Bom bị cư dân mạng Hàn "réo tên". Nhiều người cho rằng, Minzy là em út chăm chỉ của nhóm, tuy vướng bận việc học nhưng cô vẫn tích cực trong từng hoạt động của 2NE1. Mặt khác, nữ ca sĩ chưa từng dính phải scandal lớn trong suốt 7 năm sự nghiệp. Minzy không phải là thành viên đáng phải rời nhóm, mà là Park Bom.

Tháng 6/2014, Park Bom dính phải scandal buôn ma túy đá. Chủ tịch của YG Entertainment - Yang Hyun Suk - đã viết tâm thư minh oan cho gà nhà. Báo chí sau đó cũng đã xác nhận, loại chất mà nữ ca sĩ mang theo người chỉ là thuốc chữa trị tâm lý được kê đơn bởi một bệnh viện của một trường đại học danh tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên ở Hàn, nó lại bị liệt kê vào hàng thuốc cấm. Nữ ca sĩ cũng đã ngừng hoạt động suốt 2 năm ròng rã và chỉ chính thức trở lại tại sân khấu MAMA 2015. Tuy nhiên, scandal này vẫn bị netizen Hàn tiếp tục "moi lên" mỗi khi có cơ hội.

Park Bom bị netizen nhắc khéo rời nhóm thay Minzy (2NE1) - Ảnh 3.

Đến nay, nhân tin tức rời nhóm của Minzy. Cư dân mạng lại tiếp tục đứng ra chỉ trích Park Bom. Một số còn đổ tội cho nữ ca sĩ, khẳng định rằng 2NE1 tan rã, Minzy ra đi đều xuất phát từ scandal ma túy của Park Bom.

Bình luận của cư dân mạng:

[+939, -31] Khổ thân Minzy... không nói đến Park Bom vì cô ấy xứng đáng bị trừng phạt vì hành động của mình. CL thì đang được YG đổ tất cả tiềm lực để quảng bá, Dara tích cực được đẩy mạnh tham gia loạt chương trình giải trí. Nhưng Minzy thì lại chẳng nhận được gì từ công ty quản lý trong khi cô ấy vừa hát tốt, rap tốt, nhảy giỏi. Trong thâm tâm có lẽ Minzy thấy bị phản bội. Tôi thích nhóm nhạc này và các thành viên nhưng hình ảnh của họ trước công chúng hiện giờ lại quá tệ. Có lẽ YG không muốn mạo hiểm đầu tư vào nhóm nhạc này nữa, dẫn đến việc Minzy muốn rời đi.

[+700, -14] Cả nhóm đang dần tanh bành bởi vì Park Bom...

[+265, -4] Park Bom chắc là phải quỳ gối trước các thành viên mất...

[+222, -4] Khổ thân các thành viên khác, chỉ vì Park Bom...

[+11, -2] Minzy không phải là thành viên nên rời nhóm bây giờ... Haha.

[+16, -0] Đáng lẽ họ nên tống cổ kẻ nghiện ngập ra khỏi nhóm mới đúng. Các nhóm nhạc khác vẫn làm vậy khi họ gây rắc rối còn gì (2PM, SNSD,...). Tại sao lại giữ cô đó ở lại và để sự việc tiến đến mức độ này?

Nguồn: Nate, Daum

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm