Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc"

Lazy, Theo Pháp luật xã hội 13:00 01/03/2014

Hiện Paris Hilton đang đi lưu diễn khắp thế giới trong vai trò của 1 DJ.

Paris Hilton vừa xuất hiện trên tạp chí V trong những hình ảnh vô cùng khêu gợi. Ngôi sao 33 tuổi gây chú ý khi mặc nội y tạo dáng gợi tình bên chiếc xe Bentley màu hồng và một quả cầu disco. Người đẹp cũng chia sẻ về công việc DJ hiện nay của mình.

Paris Hilton đang lưu diễn đến khắp nơi trên thế giới. Cô nói: "Tôi không xem mình là một DJ. Tôi là một nữ doanh nhân. Đây chỉ là một phần nhỏ trong những việc tôi làm. Tôi yêu âm nhạc và những bữa tiệc nên đây là một công việc thú vị đối với tôi."
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 1
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 2
Paris Hilton tạo dáng khêu gợi 
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 3
 
"Tôi đã nhận được nhiều lời mời làm DJ từ khắp nơi trên thế giới, nên tôi nghĩ, tại sao lại không nhỉ? Một trong những trải nghiệm yêu thích của tôi là khi biểu diễn ở Macau cho Hội Chữ thập đỏ để gây quỹ hỗ trợ Philippines sau bão Haiyan".
 
"Khi nghe nói về điều đó, tôi liền bay đến Macau để giúp đỡ", cô nói thêm. "David Beckham, Stephen Baldwin và nhiều người nổi tiếng đã đến xem tôi chơi nhạc. Một khoảng thời gian vui vẻ vì mục đích cao cả!"
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 4
 
"Điểm đặc trưng của tôi khi làm DJ là tôi luôn ăn mặc như trên sàn diễn thời trang. Tôi thích mang những chiếc găng tay Chanel không ngón của mình khi chơi nhạc. Tôi có hơn 500 cặp găng tay giống thế."
 
Về những người chỉ trích cô không phải là DJ thực thụ, Paris nói: "Trong cuộc sống sẽ luôn có những người ganh tức với bạn. Tôi không bận tâm đến những người đó. Tôi làm những gì mình yêu thích và bán sạch vé những show khắp nơi trên thế giới, và được trả nhiều tiền để làm điều đó. Tôi có đam mê và làm việc chăm chỉ để cải thiện âm nhạc và bản thân. Đó mới là điều quan trọng."
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 5
 
"Tôi làm việc không ngừng và chịu trách nhiệm với nhiều thứ - âm nhạc của tôi, những nhãn hiệu của tôi và 45 cửa hàng bán lẻ, đó là một vài trong số những dự án của tôi", Paris nói. "Tôi thực hiện mỗi dự án của mình rất nghiêm túc và tôi tự hào về thành tựu của mình."
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 6
 
Người đẹp còn đang thực hiện một album mới, lấy cảm hứng từ công việc DJ của mình. Cô hợp tác với một số nghệ sĩ như Lil Wayne, Flo Rida, Snoop Dogg... Cô nói: "Gu âm nhạc của tôi đã nâng lên tầm cao mới. Những bài hát tôi yêu thích hiện giờ là thể loại electro-pop và house. Cả hip-hop nữa."
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 7
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 8
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 9
 
Paris Hilton: "David Beckham đến xem tôi chơi nhạc" 10
Paris Hilton khoe ảnh làm DJ ở nhiều nơi trên thế giới
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm