Người mẫu nóng bỏng Hàn bị chỉ trích vì phát ngôn "IU nên hẹn hò EXO"

GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 09/10/2015

Một người mẫu Hàn đã phải nhận rất nhiều "gạch đá" từ netizen với những dòng tweet liên quan đến tin tức hẹn hò của IU và Chang Kiha.

Mới đây, người mẫu Jung Doo Ri đã nhận được rất nhiều sự chú ý sau hàng loạt lời tweet liên quan đến tin tức hẹn hò của IU và bạn trai hơn 11 tuổi Chang Kiha. Người mẫu này đã có những phát ngôn chỉ trích cách chọn đàn ông của IU, điều này khiến fan ruột của nữ ca sỹ không khỏi "sôi máu".

Ngay sau khi Dispatch tung tin về chuyện tình cảm của hai nghệ sỹ này vào hôm qua (8/10), Jung Doo Ri đã đăng tải một lời nhận xét trên Twitter cá nhân: "IU, thôi làm việc điên rồ đi. Cô bị điên hả?". Sau đó là một loạt những lời như: "Tỉnh táo lại và hẹn hò với EXO ấy. Tôi xin cô", "Cô là người phụ nữ với khuôn mặt được đánh giá cao trong xã hội Hàn Quốc. Tại sao? Đầu tiên là Sulli, giờ đến cô... Cô bị các "ông chú fan" làm ảnh hưởng à?"...

151009star-jungdoori1-91d8d
Các tweet gây sốc của Jung Doo Ri về IU, trong đó tweet về EXO đã bị xóa

Tuy nhiên, sau khi nhận quá nhiều "gạch đá" từ người dùng mạng và người hâm mộ của IU, Jung Doo Ri đã tweet để làm rõ lại phát ngôn của mình. Cô cho biết mình rất thích những cô gái xinh đẹp như IU và mong họ hẹn hò với những chàng trai trẻ đẹp hơn và những tweet trước đó chỉ là một lúc bộc phát cảm xúc của cô. Người mẫu này cũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ của EXO và IU.

151009star-jungdoori2-91d8d
Những lời thanh minh ngay sau đó của Jung Doo Ri khiến mọi người cho rằng cô chỉ đang làm "chiêu trò" để có được sự nổi tiếng
 
EXO-IU_1444354914_af_org-af9cc
Người mẫu Jung Doo Ri

Jung Doo Ri là người mẫu của MAXIM - tạp chí nóng bỏng dành riêng cho giới đàn ông phiên bản Hàn Quốc. Netizen cho rằng đây có thể lại là một chiêu trò để gây sự chú ý, muốn nổi tiếng của người mẫu này mà thôi. 

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm