Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 30/10/2012

Hình ảnh cả hai bị bắt gặp khi đang hẹn hò khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đồng giới đã có một cuộc tình chớp nhoáng.

Cuối tuần vừa rồi, cánh paparazzi của QQ đã chụp được khá nhiều hình ảnh hẹn hò của ngôi sao phim sex 3D Nhục Bồ Đoàn Lam Yến với đàn chị Bạch Linh. Cả hai đi ăn tối tại một nhà hàng ở Bắc kinh và không ngại trao nhau những cử chỉ âu yếm giữa chốn đông người. Lam Yến còn tựa đầu vào vai Bạch Linh hết sức trìu mến.
 
Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh 1
 
Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh 2
 
Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh 3

Trang QQ cho biết cặp đôi này còn đi dạo phố với nhau khá lâu trước khi lên xe ra về. Lam Yến hãnh diện ra mặt khi được đi cạnh Bạch Linh thay vì một quý ông lịch lãm nào đó. Giới truyền thông phỏng đoán Lam YếnBạch Linh đang trong giai đoạn hẹn hò.

Điều này không quá ngạc nhiên với nhiều người. Bởi trước đó, Lam Yến trong một buổi phỏng vấn từng tâm sự dù cô đóng phim sex, thường đi với các đại gia nhưng vẫn có xu hướng thích bạn đồng giới. Cô thừa nhận giới tính thứ ba của mình. Trong khi đó, Bạch Linh thì có cuộc sống riêng tư cực "thoáng" tại Hollywood. Những cuộc tình với đàn ông của cô đều không đi đến đâu. Dư luận cho rằng hai cô gái tai tiếng này đã tìm được "tiếng nói chung".

Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh 4
 
Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh 5

Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh 6

Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh 7

Nghi vấn Lam Yến cặp kè với Bạch Linh 8
Những hình ảnh hẹn hò của cả hai bị bắt gặp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm