"Một nửa Trouble Maker" gây bão khi like ảnh bán khỏa thân của nữ giới

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 05/01/2016

Dù là vô tình hay hữu ý, các fan của nam ca sĩ Hyunseung (B2ST) vẫn được một phen sửng sốt trước tấm ảnh được anh "bạo dạn" nhấn like.

Ngày 4/1 vừa qua, các fan của nhóm nhạc thần tượng B2ST đã truyền tay nhau ảnh chụp lại lịch sử hoạt động trên Instagram cùng ngày của thành viên Hyunseung. Đáng chú ý, trong số những tấm ảnh được anh nhấn nút like, có một tấm ảnh bán khỏa thân táo bạo của nữ giới. 

Trong ảnh, người mẫu nữ tạo dáng gợi cảm trong xe ô tô, phô bày gần như toàn bộ vòng một. Ngay sau khi nhấn nút like tấm ảnh nhạy cảm, Hyunseung cũng "thẳng tay" theo dõi luôn tài khoản Instagram đã đăng tải tấm ảnh đó. Những tấm ảnh được đăng tải trong tài khoản phần lớn là những hình ảnh có nội dung khiêu gợi, mặc dù được chụp bằng phong cách khá nghệ thuật.

Một nửa Trouble Maker gây bão khi like ảnh bán khỏa thân của nữ giới - Ảnh 1.

Lịch sử hoạt động Instagram của Hyunseung cho thấy anh đã like tấm ảnh bán khỏa thân và follow luôn tài khoản có nội dung khiêu gợi

Một nửa Trouble Maker gây bão khi like ảnh bán khỏa thân của nữ giới - Ảnh 2.

Cận cảnh tấm hình nhạy cảm được Hyunseung nhấn like

Mặc dù Hyunseung luôn được biết đến là nghệ sỹ thần tượng với hình ảnh trưởng thành, sexy, nhất là khi anh hoạt động như "một nửa" của nhóm nhỏ đình đám Trouble Maker hợp tác với nữ ca sỹ nóng bỏng Hyuna, song hành động trên của anh chàng vẫn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Một nửa Trouble Maker gây bão khi like ảnh bán khỏa thân của nữ giới - Ảnh 3.

Hyunseung (BEAST)

Đứng trước sự việc này, các fan đưa ra nhiều ý kiến và suy đoán khác nhau. Sau đây là một vài bình luận của cư dân mạng:

- Tôi thỉnh thoảng cũng bị nhầm, nhấn 2 lần vào một bức ảnh trên Instagram định phóng to nó lên và thành nhỡ tay nhấn nút like mà. Chắc chỉ là sơ xuất thôi...

- Các fan trẻ tuổi của anh chàng chắc sốc lắm đây.

- Mạng xã hội đã bao giờ được coi là chốn riêng tư đâu cơ chứ haha. Người nổi tiếng nên cẩn thận hơn vì họ có rất nhiều fan nhỏ tuổi mà.

- Hình như anh ấy đã bỏ thích bức ảnh đó rồi mà! Chắc là nhầm lẫn thôi.

- Anh ấy nên lập riêng một tài khoản Instagram chuyên để rình mò mấy tấm ảnh như vậy thì tốt hơn đấy.

Nguồn: Kpopkfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày