Mẹ Bruno Mars qua đời ở tuổi 55 vì phình mạch não

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 03/06/2013

Bruno Mars vừa đón nhận tin buồn rằng mẹ anh vừa từ trần.

Mới đây, đại diện hãng thu âm Atlantic Records của nam ca sỹ nổi tiếng Bruno Mars đã tiết lộ thông tin mẹ của anh vừa qua đời vì phình mạch não vào thứ Bảy (giờ địa phương). Bà Hernandez từ trần sau khi các bài báo đưa tin bà trải qua triệu chứng bị nghi là đau tim ở Hawaii vào thứ Sáu và được điều trị tại trung tâm y tế Queens ở Honolulu.

Mẹ Bruno Mars qua đời ở tuổi 55 vì phình mạch não 1Bruno Mars ở sân bay Los Angeles vào ngày mẹ anh nhập viện
 
Mẹ của nam ca sỹ từng đoạt giải Grammy qua đời ở tuổi 55, để lại 6 người con là 2 anh em trai BrunoEric, 4 chị em gái Presley, Tahiti, TiaraJamie. Bà đã ly dị bố của BrunoPeter Hernandez, một người gốc Puerto Rico và Do Thái.
 
Mẹ Bruno Mars qua đời ở tuổi 55 vì phình mạch não 2
Mẹ của Bruno (giữa) và 4 cô con gái

Tình hình của bà Bernadette được đưa tin đầu tiên bởi tạp chí Star. Theo Star, bà đã trong tình trạng nguy kịch khi được đưa vào bệnh viện. "Bernadette đang trong bệnh viện và các cháu của bà ấy đều có mặt ở đó, tôi đang chăm sóc cho chúng", một người bạn của gia đình nói với tờ tạp chí. "Cả gia đình đang trên đường đến đây và chúng tôi sẽ bàn về những gì phải làm tiếp theo".
 
Mẹ Bruno Mars qua đời ở tuổi 55 vì phình mạch não 3
Bruno và các anh chị em ruột

Không chỉ là một ca sỹ tài năng, Bruno còn rất yêu thương mẹ của mình. Anh từng dành cho bà một bản Ballad có tên I Love You Mom. Ngoài ra, Bruno còn xăm cả tên của mẹ mình lên vai.
 
Mẹ Bruno Mars qua đời ở tuổi 55 vì phình mạch não 4
Bruno (phía dưới, bên trái) bên mẹ (giữa) khi anh còn nhỏ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm