Loạt ảnh làm rộ nghi vấn Hyoyeon (SNSD) có bạn trai mới

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 16/06/2015

Hyoyeon (SNSD) tỏ ra vô cùng thân mật cùng người đàn ông lạ mặt này.

Trong buổi tối hôm 15/6, cộng đồng mạng Hàn được dịp xôn xao trước loạt ảnh của Hyoyeon (SNSD) trong lần tới Nhật Bản gần đây. Đây là những hình ảnh được chụp tại Universal Studio, Osaka, Nhật Bản. Được biết, Yuri, Hyoyeon cùng một người đàn ông lạ mặt đã uống cafe tại đó. Đáng nói, Hyoyeon đã có những cử chỉ thân mật với người đàn ông này, khiến nhiều người suy đoán đây có thể là bạn trai mới của nữ ca sĩ. Còn nhớ, Hyoyeon xác nhận chia tay với người bạn trai trước là nhà văn Kim Jun Hyung vào tháng 4 năm ngoái.

Người hâm mộ tại Nhật Bản không biết người đàn ông đó là ai. Có thể khẳng định, người đàn ông này không phải là Oh Seung Hwan - bạn trai của Yuri, bởi Oh Seung Hwan rất nổi tiếng ở Nhật nên chắc chắn sẽ được nhiều người nhận ra. Theo nguồn tin mà truyền thông Hàn có được trong ngày hôm nay, người này chỉ đơn giản là một người bạn của Hyoyeon.Hyoyeon, Yuri cùng người đàn ông lạ mặt đi uống cafe

Hyoyeon thân mật bên người đàn ông lạ mặt. Theo nguồn tin mà báo Hàn có được thì người này là bạn của Hyoyeon

Gần đây, Yuri (SNSD) và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan đã được bắt gặp hẹn hò tại Nhật Bản. Qua hình ảnh được tiết lộ, có thể nhận thấy hai người họ đang hẹn hò như những cặp đôi bình thường. Yuri và bạn trai xuất hiện công khai và tỏ ra thoải mái trước ống kính.

Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan trong buổi hẹn hò
 
Bên cạnh đó, kênh truyền hình tvN đã chia sẻ câu chuyện về tấm lòng hiếu thảo của Taeyeon (SNSD). Chương trình cho biết, SNSD có thu nhập khoảng 22 tỷ won (hơn 440 tỷ đồng) vào năm ngoái và mỗi thành viên nhận khoảng 900 triệu won (hơn 18 tỷ đồng).

Gần đây, Taeyeon đã xuất hiện trong một show và chia sẻ việc mình sắm căn hộ cho bố mẹ tại Jeonju vào năm 2012. Nhiều nguồn tin cho biết đó là ngôi nhà đắt nhất ở khu vực này. Hiện nay, căn hộ có giá khoảng 900 triệu won (hơn 18 tỷ đồng), bằng với thu nhập 1 năm hoạt động của Taeyeon. Còn nhớ, Taeyeon cũng từng mua biếu bố mẹ một chiếc thẻ tín dụng với tháng lương đầu tiên của mình.
 
Taeyeon được ca ngợi hết lời nhờ tấm lòng hiếu thảo với cha mẹ

Nguồn: onehallyu và soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm