Lộ ảnh hẹn hò lúc nửa đêm của Diệp Tuyền – Hoắc Kiến Hoa

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 21/05/2014

Xuất hiện tại phim trường Hoành Điếm vào lúc tối muộn, Diệp Tuyền và Hoắc Kiến Hoa tay trong tay bên nhau.

Trang QQ ngày hôm nay (21/5) đã công khai những hình ảnh hẹn hò của Hoắc Kiến Hoa và Diệp Tuyền tại phim trường Hoành Điếm. Theo đó, do cả hai cùng có lịch quay gần nhau, họ đã bí mật gặp gỡ.
 
Cả hai hẹn hò dưới mưa
 
 
Diệp Tuyền khoác tay tình cảm với Kiến Hoa

Diệp Tuyền xuất hiện một mình ở một quán bar. Ban đầu các phóng viên đều bất ngờ khi nữ diễn viên xinh đẹp đi một mình tới đây. Nhưng lúc sau, họ mới nhận ra, một người đàn ông khác đang tiến vào và đó chính là Hoắc Kiến Hoa. Cả hai trò chuyện rất vui vẻ với nhau và còn chia sẻ những hình ảnh trong di động. Trời mưa khá to, khi ra về cả hai cùng nắm tay đi bộ trong mưa. Hoắc Kiến Hoa chủ động khoác vai thân mật đồng nghiệp của mình và họ chỉ chia tay nhau khi đến khách sạn.

Theo tin tức từ đoàn làm phim, Diệp Tuyền và Hoắc Kiến Hoa đã bí mật hẹn hò từ năm ngoái. Nhưng cho đến giờ, cả hai đều chưa muốn công khai chuyện tình cảm.
 
 
 
Cả hai vui vẻ tại một quán bar nhỏ
 
 
 
Khi ra về Kiến Hoa khoác vai Diệp Tuyền, họ có vẻ bịn rịn

Trước đó, vào trung tuần tháng 7/2013 đã có tin tức vì Diệp Tuyền, Kiến Hoa vội vàng nói lời chia tay Lâm Tâm Như. Diệp Tuyền và Hoắc Kiến Hoa đã gặp nhau từ năm 2005 sau khi đóng chung trong "Thiên hạ đệ nhất".
 
Tuy nhiên sau đó, Hoắc Kiến Hoa lại dành tình cảm cho Lâm Tâm Như. Sự nghiệp của Lâm Tâm Như trong vài năm trở lại đây khởi sắc trông thấy, vì thế độ hot của cô ngày càng vượt qua Hoắc Kiến Hoa. Vì áp lực trước độ nổi tiếng của người yêu cùng với việc cảm động từ sự an ủi của Diệp Tuyền nên Hoắc Kiến Hoa đã dứt khoát chia tay nàng Hạ Tử Vy.
 

Trao đổi với phóng viên Sohu, đại diện của Hoắc Kiến Hoa đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò: “Họ là bạn bè trong nhiều năm qua và cùng làm phim với nhau. Họ hay gặp nhau tại Hoành Điếm và gặp gỡ nhau là chuyện bình thường. Diệp Tuyền cùng ê kíp của cô ấy cũng ở chung khách sạn với đoàn làm phim của Hoắc Kiến Hoa. Chỉ là bạn bè gặp gỡ”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm