Leonardo DiCaprio chia sẻ ngay trên facebook sau khi "ẵm" giải lớn tại Oscar 2016

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 29/02/2016

Sau chiến thắng vang dội tại lễ trao giải Oscar 2016, nam tài tử Leonardo DiCaprio đã có những chia sẻ chân thành nhất trên mạng xã hội.

Ngày 28/2 (theo giờ địa phương), lễ trao giải Oscar lần thứ 88 chính thức diễn ra tại nhà hát Dolby (Mỹ), xướng lên những cái tên xứng đáng nhất có cống hiến đặc biệt to lớn cho nền điện ảnh thế giới trong năm 2015. Leonardo DiCaprio, nam diễn viên được đề cử cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất đã chính thức đoạt chiếc cúp vàng danh giá sau nhiều năm chờ đợi.

Chỉ sau khi lễ trao giải kết thúc vài tiếng, Leonardo DiCaprio đã đăng tải dòng trạng thái để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trên toàn thế giới.

Leonardo DiCaprio chia sẻ ngay trên facebook sau khi ẵm giải lớn tại Oscar 2016 - Ảnh 1.

Nam tài tử chia sẻ: "Cảm ơn Viện hàn lâm vì đã trao cho tôi giải thưởng danh giá như thế này. Bộ phim "TheRevenant" là sản phẩm từ sự hy sinh không mệt mỏi của dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất tuyệt vời. Công lao hỗ trợ và cống hiến cho dự án này chính là lý do duy nhất đưa tôi đến với giải thưởng này. Chiến thắng này cũng là một cơ hội quan trọng để mọi người chú ý nhiều hơn đến tình trạng biến đổi khí hậu và thúc đẩy hành động của chính chúng ta".

Sau 22 năm mòn mỏi chờ đợi và hi vọng, Leonardo DiCaprio cuối cùng đã giành được tượng vàng Oscar cao quý. Sau nhiều lần "hụt" giải, gã thợ săn Hugh Glass trong "The Revenant" đã đem lại chiến thắng cho "thánh nhọ" Leonardo. Được biết, để hoàn tất bộ phim này nam diễn viên đã phải trải qua muôn vàn khó khăn trong quá trình quay phim, từ việc ăn cả gan bò sống cho đến những giấc ngủ không yên giấc trong xác động vật. Đây là một chiến thắng vô cùng xứng đáng cho quá trình cống hiến của Leonardo DiCaprio không chỉ trong bộ phim này mà suốt quá trình hoạt động nghệ thuật gian khổ.

Leonardo DiCaprio chia sẻ ngay trên facebook sau khi ẵm giải lớn tại Oscar 2016 - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm