Lee Min Ho xuất hiện cực đẹp trai, quyến rũ ở Trung Quốc

Shui Shuai, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 24/07/2015

Lee Min Ho đã xuất hiện tại Quảng Châu với tư cách là đại diện phát ngôn của một nhãn hiệu nước giải khát.

Theo thông tin mới nhất, vào ngày hôm qua (23/7), Lee Min Ho sau một thời gian không xuất hiện tại các sự kiện đã có mặt tại Quảng Châu với tư cách đại diện phát ngôn của một nhãn hiệu nước giải khát. Fan lại có cơ hội được nhìn thấy anh với vẻ đẹp trai, quyến rũ chết người ở trên sân khấu.

Cho đến nay, Lee Min Ho vẫn là một trong những diễn viên ở xứ sở kim chi thành công nhất ở thị trường Trung Quốc. Biết tin ngày hôm qua anh xuất hiện tại Quảng Châu, rất nhiều fan đã không quản ngại đường xá xa xôi để được tận mắt nhìn thấy thần tượng bấy lâu. Giới truyền thông muốn vào đưa tin cũng phải "vượt qua" 3 vòng nghiêm ngặt từ ban tổ chức, phải được đóng dấu, xuất trình giấy tờ nhà báo và số điện thoại mới được cho vào đưa tin. Từ đó, đủ thấy để gặp được một ngôi sao lớn không hề dễ dàng chút nào.

Lee Min Ho xuất hiện tại sự kiện với bộ vest xanh lịch lãm, gương mặt của anh đã lấy lại vẻ đẹp trai

Nam thần xứ Kim Chi với điệu bộ liếm môi vô cùng dễ thương khiến bao fan nữ thổn thức

Lee Min Ho tươi cười hóm hỉnh trên sân khấu

Trên sân khấu, Lee Min Ho thẳng thắn chia sẻ cảm thấy bản thân vẫn còn rất "non", những lúc được nghỉ ngơi, anh đều ở nhà "ngủ nướng" dưỡng sức. Bên cạnh đó, anh có sở thích là lướt sóng, trong MV quảng cáo của sản phẩm mới cũng có đoạn anh biểu diễn tài năng lướt sóng thiện nghệ của mình. Anh còn cho biết, khi đóng quảng cáo lần này, anh còn phải treo người trên cáp, khiến anh cảm thấy rất thích thú. Khi đạo diễn nói cảnh quay đã hoàn thành, Lee Min Ho vẫn nhiệt tình xin đạo diễn quay lại một lần nữa cho chuyên nghiệp hơn, anh quả thật là đã nghiện cảm giác được treo người trên không rồi.


Lee Min Ho xuất hiện tại sự kiện ở Quảng Châu với tư cách là đại diện phát ngôn cho một nhãn hiệu nước giải khát

Trong bộ phim hợp tác giữa Trung - Hàn gần đây, Lee Min Ho đã hợp tác với diễn viên Chung Hán Lương, anh thẳng thắn chia sẻ rằng cảm thấy khá áp lực: "Đây là bộ phim đầu tiên liên doanh với nước ngoài mang tính thử thách cao, tôi đã dồn hết tâm sức hoàn thành nó. Ngôn ngữ chính là vấn đề khó khăn nhất của tôi khi tham gia bộ phim, vì vậy tôi luôn cố gắng sắp xếp nhiều thời gian hơn để trao đổi với những người trong đoàn, từ đó có thể học hỏi thêm được một ít vốn từ tiếng Trung".
 
Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm