Lâm Phong "rục rịch" kết hôn cùng Ngô Thiên Ngữ

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/11/2013

Theo tin tức, bố mẹ của tài tử điển trai Lâm Phong đã bắt đầu sốt ruột về hôn sự của anh.

Theo tin mới nhất từ 21CN, gia đình Lâm Phong đang xúc tiến hôn sự cho tài tử này và Ngô Thiên Ngữ. Các phóng viên gần đây liên tục bắt gặp Ngô Thiên NgữLâm Phong ở bên nhau. Dù là phim trường hay trên đường về nhà, cả hai thường gắn bó với nhau và dính chặt như sam.
 
Lâm Phong "rục rịch" kết hôn cùng Ngô Thiên Ngữ 1

Lâm Phong "rục rịch" kết hôn cùng Ngô Thiên Ngữ 2
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Nguồn tin cho biết, bố Lâm Phong ở đại lục đang rất sốt sắng với việc kết hôn của tài tử này. Thậm chí, ông còn tặng hẳn cho con trai căn biệt thự sang trọng để giục Lâm Phong thành thân với Ngô Thiên Ngữ. Trước đó, ông Lâm tỏ ý không hài lòng với bạn gái 9X của con trai nhưng sau thời gian qua lại gia đình họ Lâm đã bắt đầu chấp nhận cô là thành viên của gia đình.

Bản thân Lâm Phong Ngô Thiên Ngữ cũng đang xúc tiến nghe theo lời gia đình. Nhiều thông tin tiết lộ, Lâm Phong muốn có thể kết hôn vào năm sau.
 
Lâm Phong "rục rịch" kết hôn cùng Ngô Thiên Ngữ 3

Nổi tiếng đa tình trong làng giải trí Hồng Kông khi đã cặp kè với không ít người đẹp nổi tiếng như Lý Thể Hoa, Phan Sương Sương, Lâm Phong cũng đã mệt mỏi với những cuộc tình thoáng qua. Tâm sự trên Next Magazine, Lâm Phong nói: “Tôi 34 tuổi rồi, cũng đã nghĩ đến chuyện gia đình. Tất nhiên nếu có tin vui tôi sẽ công bố sớm”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm