Lại Hương Thảo bất ngờ được đánh giá cao tại Miss World 2013

Hải Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 27/09/2013

Cô bất ngờ lọt Top những thí sinh nổi bật trong Miss World 2013 thuộc khu vực Châu Á - Châu Đại Dương được chuyên gia Haraya đưa ra trên chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Mới đây, Missosology vừa đăng tải danh sách những thí sinh được chuyên gia Haraya đánh giá là có thể "làm nên chuyện" trong Miss World 2013. Danh sách bao gồm nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Trong khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo được xếp vào danh sách những người đẹp có thể gây bất ngờ vào phút cuối.

Lại Hương Thảo bất ngờ được đánh giá cao tại Miss World 2013 1
Danh sách này bao gồm các đại điện: Malaysia, Việt Nam, HK China, Mongolia, Nepal

Nhận xét về Đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo, chuyên gia của cuộc thi Haraya cho biết: "Năm ngoái, Lại Hương Thảo đạt được giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á trong cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012. Mặc dù không được vào Top 20, nhưng kinh nghiệm đó cũng là lợi thế của Hương Thảo trong cuộc thi năm nay. Cho đến thời điểm hiện tại, Hương Thảo tuy vẫn chưa đạt được giải phụ nào, nhưng cô ấy lúc nào cũng duyên dáng và quyến rũ".

Cũng theo chuyên gia Haraya, 3 người đẹp thuộc khu vực Châu Á và Châu Đại Dương được đề cử cho ngôi vị Hoa hậu năm nay là: Indonesia, ÚcPhilippines.

Lại Hương Thảo bất ngờ được đánh giá cao tại Miss World 2013 2
3 đại diện được đề cử cho ngôi vị Hoa hậu 

Ngoài ra, vào tối qua (26/9), facebook chính thức của Miss World đã thay đổi cover (trang bìa) để quảng bá cho đêm chung kết, Lại Hương Thảo bất ngờ có mặt trong số ít những thí sinh có ảnh trên cover này. Theo đó, những đại diện có ảnh đa số là những thí sinh được đánh giá cao từ đầu mùa đến nay.

Lại Hương Thảo bất ngờ được đánh giá cao tại Miss World 2013 3
Fanpage của Miss World thay đổi cover để quảng bá cho đêm chung kết 

Lại Hương Thảo bất ngờ được đánh giá cao tại Miss World 2013 4
Đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo cũng có mặt trong số ít những thí sinh xuất hiện trên cover mới này. Có thể nhận thấy những thí sinh xuất hiện bao gồm: Top 10 Top Model, Hoa hậu Tài năng và những phần trình diễn ấn tượng

Liên lạc với Lại Hương Thảo để cập nhật tình hình tập luyện cho đêm chung kết, Hương Thảo chia sẻ: "Mọi người đang gấp rút tập luyện cho đêm chung kết sắp tới. Ngày mai là tổng duyệt rồi, dù mệt nhưng rất vui anh ạ" (cười).

Lại Hương Thảo bất ngờ được đánh giá cao tại Miss World 2013 5

Đồng thời, Hương Thảo còn nhắn gửi đến những người đã luôn ủng hộ và dõi theo cô trong suốt thời gian qua: "Cho dù kết quả có như thế nào thì mọi người cũng hãy luôn ủng hộ cho Thảo nhé! Những ngày qua Thảo đã nỗ lực hết mình mặc dù có nhiều áp lực, có mồ hôi và cả nước mắt, nhưng Thảo đã không ngừng phấn đấu và hy vọng. Giờ cũng là những ngày cuối của cuộc thi rồi, Thảo mong mọi người ủng hộ cho Thảo, cũng như ủng hộ cho Việt Nam trên đấu trường Quốc tế nha! Thảo cảm ơn mọi người rất nhiều!"

Lại Hương Thảo bất ngờ được đánh giá cao tại Miss World 2013 6
Hương Thảo luôn hết mình trong các hoạt động và cố gắng rất nhiều trong cuộc thi

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 28/9 tại Trung tâm Hội nghị Nusan Dua Bali, Indonesia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm