Kim Bum bị bắt gặp đi xem phim cùng "đàn chị"

Thanh Dương, Theo 00:01 10/04/2010

Nhưng đó là chỉ để thực hiện một CF quảng cáo mà thôi.

Mới đây, Kim Bum và  ngôi sao của Phía Đông Vườn Địa Đàng - Lee Yeon Hee đã được lựa chọn trở thành gương mặt quảng cáo cho thương hiệu điện thoại LG OZ. Địa điểm để tiến hành thực hiện CF chính là trong…rạp chiếu phim.
 


Kim BumLee Yeon Hee trở thành đôi tình nhân đang đi xem phim. Tuy nhiên, buổi xem phim lại bị phá đám vì đôi vợ chồng ngồi kế bên (do Yoon Hyun BinJung Kyung Mi đóng). Họ không thể đặt vé ngồi cạnh nhau và thế là nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.Ngoài đời, Lee Yeon Hee lớn hơn Kim Bum 1 tuổi và là “sư tỷ” của anh chàng tại Đại học Choong Ang. Nhưng do sự hợp tác quá ăn ý nên nhiều người còn thắc mắc phải chăng Lee Yeon Hee chính là bạn gái của Kim Bum?Trước nghi vấn này, Kim Bum chỉ cười nói, “Cô ấy (Lee Yeon Hee) rất đáng yêu. Nhưng đó là tiền bối của tôi đấy”. Nhưng anh chàng cũng bật mí thêm, “Nếu tôi thực sự có người yêu. Tôi sẵn sàng làm bất kỳ điều gì, và đi bất kỳ nơi đâu chỉ để nhìn thấy nụ cười của cô ấy”.

Không chịu thua kém, ngôi sao của Phía Đông Vườn Địa Đàng tiếp lời, “Chúng tôi học cùng trường nên rất thoải mái khi hợp tác với nhau. Cậu ấy như là một người bạn và một người em trai tốt của tôi”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm