Justin Bieber bị tố đi câu lạc bộ thoát y

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 05/06/2013

Sau tin đồn này, nam ca sĩ 19 tuổi đã đi xem bóng rổ cùng với bạn bè và không để phóng viên tiếp cận phỏng vấn.

Theo trang Mail Online, vào tối Chủ Nhật vừa rồi (theo giờ địa phương), Justin Bieber và những người bạn của mình đã có mặt tại câu lạc bộ thoát y Wonderland ở Miami.
 
Justin Bieber bị tố đi câu lạc bộ thoát y 1
Justin Bieber bị tố đi câu lạc bộ thoát y 2
Câu lạc bộ thoát y Wonderland

Nhân chứng kể lại trên trang People: “Vào khoảng 3 giờ 45 phút, Justin Bieber với Lil Twist đã điều khiển chiếc SUV để đến câu lạc bộ này. Cậu ấy ngồi ở khu vực hàng ghế VIP và được bủa vây bởi rất nhiều cô gái. Justin đã trò chuyện với một vài cô gái lạ, nhưng vẫn dành thời gian để nhắn tin và thưởng thức âm nhạc trên sân khấu. Đoàn người của Justin chỉ rời câu lạc bộ này vào 5 giờ sáng”.

Vào tối thứ Hai vừa qua, Justin trở lại cuộc sống “chỉn chu” hơn bằng cách đi xem bóng rổ với bạn bè. Vệ sĩ luôn kè kè đi theo Justin mọi lúc và phóng viên khó có thể tiếp cận để hỏi thăm về tin tức anh đi câu lạc bộ thoát y dù chưa đủ tuổi.
 
Justin Bieber bị tố đi câu lạc bộ thoát y 3
Justin Bieber bị tố đi câu lạc bộ thoát y 4
Anh chàng cùng bạn đi xem bóng rổ

Nam tài tử Channing Tatum mới đây cũng tâm sự anh lo lắng cho tương lai của Justin Bieber trong buổi phỏng vấn trên Vanity Fair. Tài tử này nói: “Đó là một chàng trai tài năng. Tôi thực sự lo lắng cho cậu đấy, chàng trai ạ. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ không bị gục ngã như những nghệ sỹ trẻ tài năng mà tôi từng biết. Tôi không nhớ ai đã từng nói điều này, nhưng tôi tin câu nói: Khi bạn trở nên nổi tiếng, bạn sẽ dừng quá trình trưởng thành của mình ở thời điểm đó. Vì khi đó, bạn sẽ bị đòi hỏi và phát triển không như người bình thường”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm