Justin Bieber bị phát hiện lái xe mà không có giấy phép

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 29/08/2013

Justin Bieber bị phát hiện không có giấy phép lái xe trong lúc bị bắt vì vượt biển báo dừng lại.

Trang TMZ đưa tin, Justin Bieber đã bị cảnh sát bắt tắp xe vào lề vào sáng sớm ngày thứ Tư, sau khi anh tự tiện lái xe vượt qua một biển báo ra hiệu dừng lại. Không những thế, trong lúc chất vấn, cảnh sát còn phát hiện ra nam ca sỹ 19 tuổi không có giấy phép lái xe tại California.
 
Justin Bieber bị phát hiện lái xe mà không có giấy phép 1
Justin Bieber đã lái chiếc xe Ferrari trắng vượt qua biển báo "stop" và không có giấy phép lái xe
 
Theo website này, cảnh sát bắt gặp chiếc xe Ferrari trắng của Justin vượt qua một biển báo "dừng lại" gần nhà anh ở Calabasas lúc 4 giờ 30 sáng. Không những vậy, ngôi sao nhạc Pop còn bị phát hiện không có giấy phép lái xe hợp lệ tại California. Theo quy định, những cư dân mới buộc phải có giấy phép này trong vòng 10 ngày kể từ khi chuyển đến tiểu bang này sinh sống.

Tuy vậy, Justin đã tỏ thái độ hợp tác với cảnh sát. Các nguồn tin cho hay, Justin bị quy tội vượt biển báo dừng lại và lái xe không có giấy phép. Cảnh sát ra lệnh cho nam ca sỹ rời khỏi ghế tài xế và để người đi cùng chở về.
 
Justin Bieber bị phát hiện lái xe mà không có giấy phép 2
Trong khi đó, những người hàng xóm của Justin ở Los Angeles thì đang có hành động chống đối nam ca sỹ.

Theo TMZ, Hiệp hội chủ nhà (Homeowners Association) ở khu vực Calabasas, California đã đưa ra một chỉ dụ chống lại một ngôi sao nổi tiếng giấu tên "đã có những hành động quậy phá" trên đường phố của họ.

Hồi tháng trước, Justin còn bị ngôi sao bóng rổ Keyshawn Johnson công khai chỉ trích sau khi anh trông thấy Justin lái chiếc xe Ferrari quá nhanh trong khu dân cư này.

Justin Bieber bị phát hiện lái xe mà không có giấy phép 3
Những người hàng xóm quanh ngôi biệt thự của Justin đang có hành động chống đối anh

Theo thông tin trên Facebook, cảnh sát cũng đang tiến hành tuần tra quanh khu dân cư của Justin thường xuyên hơn vì nạn phóng xe quá tốc độ ở đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm