Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận không đủ khả năng mua xe mới

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 08/03/2014

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều xác thực những tin tức do báo chí đăng tải tuy nhiên đã phủ nhận việc họ đóng kịch toàn bộ.

Trang Tân Hoa Xã và loạt trang báo lớn của Trung Quốc như Sina, Sohu, 163 mới đây đều đăng tải thông tin khẳng định cặp đôi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã dựng màn kịch tặng siêu xe Lamborghini Gallardo LCP560-4 Spider giá 7 tỷ đồng. Theo đó, chiếc xe này thực ra là xe cũ đã qua hai đời chủ trước. Không chỉ vậy, chính công ty của Angela Baby đã đi đăng ký chủ sở hữu chiếc xe trước ngày sinh nhật nên thật khó tin hành động minh tinh này bất ngờ trước ống kính.
 
Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận không đủ khả năng mua xe mới 1

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, đại diện của Huỳnh Hiểu Minh cho biết, quả thực đây là chiếc xe mà Huỳnh Hiểu Minh đã mua lại từ một đại gia. Theo đại diện này, tài tử đã cố gắng năn nỉ mua lại chiếc xế hộp cũ vì không đủ điều kiện mua xe mới.
 
Đại diện này nói: “Anh ấy định mua cho Angela Baby chiếc xe Maserati. Nhưng Angela có niềm đam mê cực lớn đối với dòng Lamborghini sau khi xem Transfomers 4. Và để chiều lòng cô ấy, Huỳnh Hiểu Minh cố gắng bằng mọi cách để mua chiếc Lamborghini. Tất nhiên, giá chiếc xe mới hoàn toàn không dễ chịu chút nào và anh ấy gặp chút rắc rối. Vì thế, anh đã năn nỉ ông chủ của mình bán lại cho chiếc xe đang sử dụng. Mặc dù xe đã được sử dụng hai đời chủ nhưng nó vẫn mang ý nghĩa đặc biệt, và đó mới là điều quan trọng”.
 
Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận không đủ khả năng mua xe mới 2
 
Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận không đủ khả năng mua xe mới 3

Đại diện của Angela Baby lên tiếng về việc nữ diễn viên này đóng kịch. “Mọi người đã hiểu nhầm, Angela Baby thực sự không biết gì cả và cô ấy rất bất ngờ. Chiếc xe khi mua cần phải đăng ký và chỉ được đăng ký một lần cho về sau nên công ty chúng tôi đã cùng với Huỳnh Hiểu Minh giấu cô ấy đăng ký. Không có việc Angela Baby đi đăng ký xe và giả vờ trước ống kính”, quản lý Angela cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm