Hung thủ âm mưu cắt xác Joss Stone đã vào tù

Cách Cách, Theo 09:25 04/04/2013

Hai người đàn ông da màu Kevin Liverpool và Junior Bradshaw đã lĩnh án vào ngày hôm qua.

Trong phiên tòa vào ngày hôm qua, Kevin Liverpool (35 tuổi) đã bị tuyên án tù 10,5 năm, Junior Bradshaw (32 tuổi) cũng lĩnh án tương tự vì có âm mưu giết, cắt xác nữ ca sỹ nổi tiếng dòng nhạc Soul – Joss Stone.
 
Hung thủ âm mưu cắt xác Joss Stone đã vào tù 1

Hai bị cáo đến từ Manchester, Anh và có mối thù sâu sắc với ca sỹ Joss. Cả hai tên này càng cuồng khi biết Joss có quan hệ khá tốt với các thành viên gia đình hoàng gia Anh.

Kevin Junior bị bắt ở khu vực gần nhà của nữ danh ca Joss tại Cullompton, cách 280 km về phía Tây Nam London. Trên người của cả hai tên này đều có súng, dao, kiếm dành cho các samurai của Nhật, túi đen và cả bản đồ khu vực quanh nhà Joss. Cảnh sát khẳng định hai người này có mục đích đến ám sát và cắt xác của Joss thành nhiều mảnh. Nữ ca sỹ Joss hoảng hốt sau khi nghe tin tức này.
 
Hung thủ âm mưu cắt xác Joss Stone đã vào tù 2
Hung thủ âm mưu cắt xác Joss Stone đã vào tù 3
Hung thủ âm mưu cắt xác Joss Stone đã vào tù 4
Hung thủ âm mưu cắt xác Joss Stone đã vào tù 5

Tại tòa, cả hai bị cáo đều phủ nhận việc có động cơ giết người, cho biết họ đến nhà Joss chỉ có mục đích ăn cắp mà thôi. Tuy nhiên, phía công tố hoàn toàn bác bỏ luận điểm này. Kết thúc phiên xử, cả hai đều lĩnh án nặng vì có âm mưu giết người dã man.
 
Hung thủ âm mưu cắt xác Joss Stone đã vào tù 6

Joss Stone, tên thật Jocelyn Eve Stoker là ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng, đã từng giành giải Grammy vào năm 2007.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm