Hoắc Tư Yến lên đời nhan sắc, thon thả sau sinh

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 16:33 19/04/2014

Xuất hiện trong sự kiện quảng cáo của một thương hiệu, Hoắc Tư Yến xinh đẹp và thon thả hơn cả thời điểm trước khi sinh em bé.

Ngày hôm qua (18/4), Hoắc Tư Yến đã có mặt trong một sự kiện quảng cáo được tổ chức tại Thượng Hải. Trong sự kiện này, người đẹp của "Thất tiên nữ" khoe vóc dáng thon thả và nhan sắc xinh đẹp có phần vượt trội so với giai đoạn trước khi sinh con của cô.
 
 
Hoắc Tư Yến tham dự sự kiện với hình ảnh thon thả. Hangeng cũng có mặt trong sự kiên này
 
Giai đoạn khi mang bầu, Hoắc Tư Yến đã tăng cân đáng kể và cô tâm sự lo lắng khó có thể lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Nhưng với hình ảnh mới này, cư dân mạng cho rằng người đẹp không cần thiết phải lo lắng.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết sau thời gian nghỉ ngơi, cô đã quyết định quay trở lại với công việc. Dự kiến, cô sẽ góp mặt trong một dự án phim truyền hình được quay tại Hoành Điếm vào năm nay.
 
Hình ảnh bên bạn trai khi cô mang bầu
 

Hoắc Tư Yến và bạn trai kém cô 5 tuổi Đỗ Giang đã chào đón cậu con trai đầu lòng vào tháng 9/2013. Cậu bé ra đời bằng phương pháp sinh mổ và nặng 4.3 kg. Dù đã công khai hẹn hò và sinh con nhưng Hoắc Tư Yến – Đỗ Giang vẫn chưa tổ chức đám cưới.
 
 
 
 
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm