Hồ Ngọc Hà cùng con trai trang trí cây thông cho giáng sinh

Lam Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:58 11/12/2015

Dù tất bật với những dự án âm nhạc và lịch chạy show cuối năm, Hồ Ngọc Hà vẫn giành thời gian cùng Subeo trang trí cây thông giáng sinh sớm.

Đối với Hồ Ngọc Hà, công việc có bận rộn đến mấy thì việc dành thời gian chăm sóc và ở cạnh con trai Subeo vẫn là ưu tiên hàng đầu. Mới đây, "nữ hoàng giải trí" đã giành một ngày nghỉ ngơi để cùng Subeo mua vật dụng và trang trí cây thông giáng sinh thật rực rỡ để không gian nhà ấm áp và vui tươi hơn.

Trong những bức ảnh được một người bạn thân đăng trên trang cá nhân facebook của Hà Hồ, có thể thấy sự nhộn nhịp háo hức của hai mẹ con Hồ Ngọc Hà khi chung tay làm việc. Dù còn nhỏ nhưng Subeo rất ý thức việc phụ giúp mẹ. Cậu bé tự tay gắn từng nhánh nhỏ vào cây thông khổng lồ.

Subeo hào hứng trang trí hạt châu và gắn từng nhánh thông theo sự hướng dẫn của mẹ Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà cũng chăm chú chọn vật trang trí cho từng tầng của cây thông. Cô bế con trai để tự tay cậu bé đeo chiếc chuông khổng lồ lên ngọn cây thông Noel như mong muốn.

Hà Hồ và con trai chung tay trang trí cây thông

"Nữ hoàng giải trí" bế con trai lên để treo những quả chuông theo ý của con

Vẻ mặt hài lòng của Subeo sau khi cùng làm việc với mẹ Hà

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm