Hani (EXID) ngày càng khiến dư luận ngao ngán vì thói khoe khoang

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 03/05/2015

Nhiều khán giả không thích thú với việc thường xuyên ngắm nhìn Hani (EXID) trên truyền hình nữa.

Hani (EXID) được biết đến là một trong những thần tượng Kpop có chỉ số IQ đáng ngưỡng mộ nhất - 145. Còn nhớ, nữ ca sĩ từng gây ấn tượng với khán giả bằng sự thông minh của mình trong chương trình "I Go To School" của JTBC. Nhưng xem ra chừng đó chưa khiến Hani cảm thấy thỏa mãn. Trong lần xuất hiện mới đây trên chương trình "Star King", cô lại tiếp tục khoe về chỉ số IQ cao ngất ngưởng của mình.

Hani tiếp tục khoe chỉ số IQ 145 của cô nàng
 
Trong lần đầu tiết lộ về chỉ số IQ 145, Hani đã nhận được vô số lời tán dương của cộng đồng mạng nhưng trong lần này, các ý kiến bình luận dành cho nữ ca sĩ đã hoàn toàn đổi chiều. Nhiều người không ngần ngại bày tỏ sự ngao ngán khi cứ phải liên tục nghe thành viên EXID khoe về IQ của mình. Một số người thậm chí còn yêu cầu Hani đưa ra bằng chứng cho thấy IQ của cô là thật. Nhìn chung, sự ghét bỏ mà cộng đồng mạng Hàn dành cho Hani đang có xu hướng gia tăng rõ rệt.

Hani đang ngày càng bị cộng đồng mạng Hàn ghét khi cô nàng liên tục khoe về độ thông minh của mình
 
Những ý kiến bình luận được chia sẻ:
 
"Quá nhiều bài báo nói về chuyện này rồi. Thật nhàm chán".

"Vậy thử chứng minh đi xem nào! Cô có phải là thành viên của Mensa không? (Mensa là câu lạc bộ dành cho những người thông minh nhất trên thế giới)".
 
"Tốt nhất nên cắt giảm thời lượng xuất hiện trên các chương trình TV đi, càng nhìn càng thấy ghét rồi đó".
 
Hani
 
"Tuyên bố đặt cược mẹ mình trên radio, khoe khoang điểm Toeic, khoe chuyện được người nổi tiếng tán tỉnh, khoe chuyện mình thông minh thế này, IQ cao thế kia... càng ngày càng thấy ghét cô này rồi đó".
 
"Ngày trước tôi còn thích cá tính của Hani nhưng bây giờ tôi thấy chán cô này rồi... Thấy cô ta toàn lên TV lải nhải về cùng một thứ chuyện".
 
Nguồn: kboo
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm